Gia đình sô-bít

Gin Tuấn Kiệt căng thẳng khi... hôn Katleen

Phát La thêm thảm khi vừa bị tịch thu điện thoại vì lười học, vừa bị Trung Dân đánh "tới bến" vì lén lút hẹn hò "bạn gái"; Vị đạo diễn trẻ Gin Tuấn Kiệt thì vô cùng căng thẳng khi hôn nữ chính Katleen...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Gia đình sô-bít" tập 4. Phim vừa lên sóng lúc 21g55 tối qua (1/8) trên kênh HTV7. 

Tiếp nối tình huống ở tập trước, Bạch Dương (Katleen đóng) tất bật chuẩn bị cho vai nữ chính đầu tiên trong TVC của đạo diễn trẻ Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt). Điều Bạch Dương lo lắng hơn cả là phải một thân một mình đi quay và mặc bộ váy mà cô chưa từng nghĩ sẽ... diện nó trên người. Không chỉ có thế, Bạch Dương còn bị "quấy nhiễu" bởi những ý nghĩ linh tinh trong đầu về ông đạo diễn "biến thái" mà Gia Bảo (Phát La) đã gieo vào đầu. Vì đã ký hợp đồng nên dù lo lắng bao nhiêu, Bạch Dương vẫn phải hoàn thành trách nhiệm. Xuất hiện tại phim trường, Bạch Dương đụng phải oan gia Hoàng Tú. Vẻ đẹp của cô khiến Hoàng Tú phải ngẩn ngơ, nhưng anh nhanh chóng lấy lại được tinh thần. Và như thường lệ, anh lại bày trò để chơi xấu Bạch Dương, đặc biệt là ở cảnh phát sinh, khi Bạch Dương phải thực hiện một cảnh hôn. Cảnh quay mãi vẫn chưa được như ý, Hoàng Tú phải đích thân hướng dẫn cho đàn em cách hôn như thế nào là nghệ thuật. Nào ngờ, anh bị diễn viên trong đoàn và trợ lý bắt thị phạm ngay tại chỗ, thế là ông đạo diễn trẻ Hoàng Tú như ngồi trên đống lửa khi phải đối diện với nữ diễn viên xinh đẹp. Ở một diễn biến khác, ông nội Bảo Trọng (Trung Dân) sau khi nhìn thấy con nhà người ta học hành thăng tiến liền yêu cầu tất cả thành viên trong gia đình phải học cho kịp sự phát triển của xã hội. Mỗi người một thể loại từ nấu ăn, đông y, ngoại ngữ đến kinh tế vĩ mô. Khổ nhất là cháu nội đích tôn Gia Bảo (Phát La), không chỉ bị tịch thu điện thoại để tập trung cho việc học hành, cậu còn bị ông nội cấm bạn đến nhà chơi. Dù uất ức nhưng Gia Bảo cũng chỉ biết im lặng và làm theo. Không lâu sau đó, Gia Bảo khoe thành tích học tập leo thang khiến ông nội vui mừng, hủy bỏ luôn lớp học nhóm của cả nhà. Không những được khen, Gia Bảo còn được ông cho tiền tiêu vặt và trả lại điện thoại di động. Ông Bảo Trọng chưa kịp mừng được bao lâu thì bắt gặp cháu đích tôn đang tình tứ với "bạn gái" ngay tại công viên. Ông càng giận sôi hơn khi nghe cậu cháu tuyên bố sẽ về thuyết phục mình bán nhà để cưới người yêu. Không để cho cháu có cơ hội giải thích, ông Bảo Trọng đánh đuổi khiến Gia Bảo chạy "té khói". Trời xui đất khiến, Gia Bảo lại chạy tới ngay phim trường mà cô chị Bạch Dương đang quay TVC. Ông nội có phát hiện ra hai việc Gia Bảo và Bạch Dương lén lút đi quay phim? Những người trẻ trong nhà sẽ bị xử trí như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình