Gia đình sô-bít

Gin Tuấn Kiệt bị "gậy ông đập lưng ông" khi chơi xấu Katleen

Gin Tuấn Kiệt chơi xấu Katleen nhưng hại người hại mình, té lăn ra đất. Phát La trốn học đi casting lại đụng phải Gin Tuấn Kiệt – người sẽ trở thành ông chú “bất đắc dĩ” sau này.

Đó là một số tình huống thú vị có trong "Gia đình sô-bít" tập 2. Phim vừa lên sóng lúc 21g55 tối qua (18/7) trên kênh HTV7. 

Sau cuộc gặp gỡ không mấy đẹp đẽ, cặp đôi oan gia Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt đóng) cùng Bạch Dương (Katleen) lại tiếp tục đụng độ. Tình cờ bắt gặp Bạch Dương đang vật lộn với chiếc xe máy, Hoàng Tú vờ như người tốt đến giúp đỡ cô. Bạch Dương mừng rỡ chấp nhận sự giúp đỡ, không ngờ, Hoàng Tú đã "chơi một vố" khi bắt cô... đẩy xe cho mình. Khoái chí vì trả thù được Bạch Dương, Hoàng Tú mãi lo cười mà không để ý đường xá. Anh đã... tông vô đống vật liệu và... té lăn ra đất.Trong khi đó, tại gia đình Gia Bảo (Phát La), ba của cậu là Bảo Ân (Hữu Thạch) bị trúng mỹ nhân kế của cô em dâu Thiên Thư (Mỹ Ngọc) nên lỡ chuyến giao bánh mì cho vợ. Vì vậy, ông phải chạy đôn chạy đáo bán cho hết 40 ổ bánh mì. Bảo Ân đến tận trường học nhờ cô cháu gái Thiên Thanh (Thiên Nga) giúp mình bán cho hết số bánh mì. Và Thiên Thanh - bằng cách bịa chuyện kể lể về hoàn cảnh khó khăn của người đàn ông tội nghiệp - đã giải quyết số bánh mì này một cách nhanh gọn. Ở một diễn biến khác, Gia Bảo (Phát La) tiếp tục nhờ Thiên Thanh điểm danh giùm mình để cậu... trốn học đi casting. Bị nhờ "chai mặt", Thiên Thanh không ngần ngại tăng giá, đòi gấp đôi số tiền lần trước. Kì kèo trả giá nhưng Gia Bảo cũng đầu hàng trước cô nàng lắm chiêu. Sau đó, Gia Bảo chạy ngay tới địa điểm - nơi mà anh chàng từng casting tới... 72 lần. Điều bất ngờ đang chờ đợi Gia Bảo ở phía trước, khi đạo diễn casting lần này là Hoàng Tú, người sẽ trở thành ông chú "bất đắc dĩ” của cậu sau này.

Các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng định kỳ lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình