Gia đình sô-bít

Gin Tuấn Kiệt bị cho leo cây, Phát La bị đánh "bầm dập"

Vì ước mơ của mình, Phát La bị... đánh đến tím mặt, còn Hứa Minh Đạt siêu hoảng loạn khi bị trai lạ "ve vãn"; trong khi đó Gin Tuấn Kiệt bị cho "leo cây" ngay tập đầu "Gia đình sô-bít".

Đó là một vài diễn biến hài hước trong tập 1 "Gia đình sô-bít". Phim vừa lên sóng lúc 21g55 tối qua (11/7) trên kênh HTV7. 

Mở đầu bộ phim là câu chuyện thú vị của từng nhân vật. Con trai lớn Bảo Ân (Hữu Thạch đóng) là chân chạy vặt ở đoàn làm phim nhưng lại tưởng bở mình là đạo diễn vì thế ông anh này bị chỉnh đốn ngay lập tức. Cô cháu gái Thiên Thanh (Thiên Nga) thì mải mê công việc của một beauty logger trong khi đó, bà Bông (Lê Thị Dần) lại đang cằn nhằn vì chỉ có mỗi một mình quần quật với công việc nhà bề bộn. Cùng lúc đó, con trai út Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) gặp rắc rối với công việc shipper. Anh khách hàng cứ mãi lần lựa mà không chịu trả tiền ship, thậm chí còn tìm cách "quyến rũ" khiến anh phải "bỏ của chạy lấy người", tặng không tiền ship cho khách hàng quái dị. Một thành viên khác của "Gia đình sô-bít" là cậu cháu đích tôn Gia Bảo (Phát La), anh chàng ra mắt bằng hình ảnh bị tát... liên hoàn do ham muốn thành người nổi tiếng. Cụ thể, Phát La chấp nhận là một diễn viên đóng thế không tên tuổi mặc cho người ta đánh đến "bầm dập" mặt mày. Khi đồng hồ gần điểm đến 18g30, các thành viên phải bỏ tất cả công việc đang làm vội vã chạy về nhà để kịp giờ cơm, giờ họp mặt của gia đình mà chính ông Trọng - ông nội (Trung Dân) đã quy định từ trước. Vì gấp gáp chạy về mà cậu con cả Bảo Ân bị thương ở chân, trong lúc được vợ sơ cứu thì cậu con trai Gia Bảo tinh nghịch quay lén ba mẹ mình vì tưởng đấy là chuyện riêng tư. Bị ông nội bắt gặp tại trận, Phát La chạy trốn sang phòng cô em họ Thiên Nga để khoe "chiến lợi phẩm". Cô nàng không những không ngăn cản mà còn xúi giục ông anh nghịch ngợm đăng clip lên mạng. Phát La không chần chừ đăng ngay clip "kín" lên Facebook và thích thú khi được nhiều like. Ngay ngày hôm sau, cậu bị ông nội "xử đẹp" vì tội phát tán chuyện riêng tư của gia đình cho mọi người biết, đến nổi ông không dám bước chân ra đường.Ở một diễn biến khác, trong lúc Bảo Nghĩa chuẩn bị "xiêm y" cho vợ là Thiên Thư (Mỹ Ngọc) đi quay phim, thì vô tình bị bà chị dâu (bà Bông - Lê Thị Dần đóng) nghe lén, phát hiện ra kế hoạch của 2 vợ chồng. Bà Bông ngay lập tức đi mách ba chồng vì biết ông không thích bất cứ ai trong nhà bước chân vào showbiz. Nhưng vì không đủ chứng cứ để vạch mặt cô em dâu Thiên Thư, bà Bông lại bị ông Trọng la rầy một trận. Còn về vợ chồng Bảo Nghĩa được dịp hả hê khi kế hoạch "tẩu thoát" chu toàn. Trong tập đầu tiên cũng hé lộ thêm nhân vật mới là Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt ) và Bạch Dương (Katleen). Cả 2 xuất hiện trong một tình huống vô cùng tréo ngoe, Bạch Dương trong một lần đi bói bài tarot cho khách hàng đã vô tình làm hỏng mất buổi hẹn hò của anh chàng Hoàng Tú. Vì thế, mối quan hệ của 2 người đã căng như dây đàn ngay từ phút đầu.

"Gia đình sô-bít" mở đầu với câu chuyện chặt chẽ với tạo hình của nhân vật rõ ràng và hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình