Gia đình sô-bít - Tập 32

Gin Tuấn Kiệt – Katleen chính thức thành đôi

Lãng mạn cảnh tỏ tình của Gin Tuấn Kiệt và Katleen; Cô trò Suzie, Phát La bày kế giúp Hữu Thạch trốn khỏi nhà, lén Trung Dân đi đóng phim; Mê làm nam chính, Hữu Thạch bị đánh đến chảy máu miệng...

Đó là một số diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 32. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (20/2) trên kênh HTV7. 

Tập trước, Bảo Ân (Hữu Thạch) - sau khi bị người dân đánh te tủa vì tưởng nhầm vai diễn của anh là thật - đã may mắn được đạo diễn mời đóng vai thứ chính trong bộ phim hành động. Để tham gia được bộ phim này, Bảo Ân ra sức năn nỉ ông Trọng (Trung Dân) cho phép. Nhưng vì ông Trọng vốn là người cực kì ghét showbiz, lại thêm vết thương trên mặt con trai càng khiến ông quyết tâm hơn với suy nghĩ của mình. 

Không từ bỏ dễ dàng, Bảo Ân nhờ vả vợ mình là chị Bông (chị Dần) thuyết phục ba chồng hộ. Một lần nữa, nàng dâu cả thất bại nặng nề khi không thể làm lung lay ý định của người ba chồng khó tính. Chứng kiến câu chuyện ấy, cháu nội đích tôn Gia Bảo (Phát La) thương cảm cho người ba đáng thương. Sau đó, cậu đã lôi kéo cô gia sư Thảo Trâm (Suzie) để cùng nhau bày cách giúp đỡ ba mình. Cuối cùng, Bảo Ân cũng thành công trốn thoát khỏi nhà ngay dưới mắt Trung Dân.

Tưởng rằng có thể trốn thoát trót lọt nhưng ông Trọng đã âm thầm đi theo Bảo Ân để xem anh diễn. Và đó cũng là lúc ông chứng kiến con trai mình vì vai diễn mà bị đánh đến chảy máu miệng. Thấy được quyết tâm, nghị lực và sự đam mê nghệ thuật của con trai, đến nỗi không tiếc hi sinh cả bản thân mình, ông Trọng hoàn toàn cảm độn. Cuối cùng, ông cũng đồng ý và cho phép Bảo Ân có thể tiếp tục với công việc yêu thích.

Ở một diễn biến khác, Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) trong tập này không còn lén nhìn Bạch Dương (Katleen) hay ngập ngừng không nói thành lời mà đã lấy hết dũng cảm của mình thẳng thắn bày tỏ tình cảm với cô. Hoàng Tú hẹn Bạch Dương ra bờ sông, tặng một bó hoa thật to và còn thả cả thuyền hoa đăng tạo nên một khung cảnh không thể lãng mạn hơn khiến Bạch Dương vừa bất ngờ vừa cảm động. Vậy là sau bao hiểu lầm và khúc mắc, cặp đôi "gấu - vịt" Hoàng Tú - Bạch Dương cuối cùng cũng đã chính thức ở bên nhau.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 33 "Gia đình sô-bít". Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21g55 thứ 4 (27/2) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình