Siêu thị cười

Gieo gì gặt nấy

Những hành vi không trung thực trong công tác xây dựng, sữa chữa cầu đường là một trong những nguyên nhân dẫn đến các tình huống gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Điển hình như trường hợp của anh Long trong vở kịch "Gieo gì gặt nấy".

Quán nước của ông Phúc (Trương Hạ) mở kế bên một con đường đang được xây dựng. Nhờ nằm ở vị trí "đắc địa" như vậy nên quán...ngày nào cũng ế khách vì bụi bay mù mịt, tiếng xe cơ giới thi công thì chát chúa. Đôi khi có một hai người khách đến nhưng rồi cũng vội rời đi vì quá ồn ào.


Không chỉ vắng khách, quán của ông còn "kiêm" luôn chỗ sơ, cấp cứu cho mọi người khi ngày nào cũng có người gặp tai nạn trước quán ông do đường đầy ổ gà, ổ voi, chưa kể các xe chở vật liệu ngày ngày đi qua đi lại đã làm rơi đất, đá xuống đường, khiến cho ai đi ngang cũng ngán ngẩm.


Long (Hà Linh) là chủ đầu tư công trình đã nhiều lần bị mọi người kiến nghị về việc làm gọn gàng con đường cho mọi người đi ngang đỡ nguy hiểm, song anh bỏ ngoài tai. Thậm chí còn thuê "cậu đồng" (Phi Nga) tới và dùng những trò mê tín dị đoan che đậy cho sự tắc trách của mình.

"Trấn yểm bạch xà" có thành công không thì không ai biết, nhưng những vụ tai nạn tại con đường ấy vẫn diễn ra đều đặn như cơm bữa. Vô tình thay người gặp tai nạn ở con đường đó là Hương (Nghinh Lộc) - Bạn gái của Long. Liệu Long có nhận ra được sai lầm của mình hay không? Bạn gái anh sẽ phản ứng như thế nào khi biết sự thật về người yêu của mình?

Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Gieo gì gặt nấy phát sóng vào lúc 23g10 thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên