Giàu có, địa vị cao trong xã hội có làm nên "Ông bố vô địch"?

"Tướng quân tại thượng" đang ở những tập phim cuối cùng và tiếp nối vệt 11g trưa các ngày trong tuần trên sóng HTV7 sẽ là một bộ phim tâm lý gia đình đặt trong bối cảnh hiện đại với tựa đề "Ông bố vô địch".

Đúng như tên phim, "Ông bố vô địch" kể về nhân vật nam chính là một ông bố 35 tuổi, làm phó giám đốc một vài công ty đầu tư nổi tiếng - vai diễn do nam diễn viên giàu kinh nghiệm Sa Dật đảm nhận. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì hàng loạt những sự cố liên tiếp xảy đến trong cuộc sống của anh ta. 

Đó là người trợ lí thân cận bỗng nhiên mắc phải một sai lầm nghiêm trọng và sự việc đã hủy hoại thanh danh của anh; đó là người vợ hậu phương vững chắc bỗng nhiên... bỏ đi, để lại cho anh một đứa con trai đang tuổi "nổi loạn" và một đứa con gái còn bé. Chuỗi ngày điên cuồng của vị cựu phó giám đốc tài hoa chính thức bắt đầu với hai người con không dễ đối phó, lại thêm đủ đường rắc rối với bà chị dâu, bố mẹ vợ và tất nhiên, cả bố mẹ ruột.

Tại sao người vợ thảo hiền của anh lại bỏ đi ngay lúc "nước sôi lửa bỏng" như vậy? Nam chính có thể thấu hiểu và đồng hành cùng các con trong cảnh "gà trống nuôi con"? Anh sẽ ứng biến ra sao trong các mối quan hệ phức tạp và chẳng hề dễ dàng gì trong đại gia đình mình? Những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ xảy ra và theo đó sẽ giúp nam chính có được những bài học, những giá trị sống thực sự nào? Anh sau hết có thể trở thành một người bố thực sự, một người biết chăm lo cho gia đình của mình? Và khi tất cả quay về vị trí cũ dưới nỗ lực của anh, thì vợ anh có quay về đoàn tụ bên gia đình?

Đón xem các tập phim đầy thú vị và hài hước "Ông bố vô địch". Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/6. 
Thiên Bình