Giang Thanh: Nữ đạo diễn web drama triệu view

Không có thành công nào không có nước mắt và cũng không có thành công nào không trải qua khổ luyện. Đó là những gì mà nữ đạo diễn trẻ Giang Thanh đã và đang cố gắng để khẳng định tên tuổi mình trong sự nghiệp.


Tuy vào nghề chưa lâu nhưng nữ đạo diễn Giang Thanh đã gặt hái không ít thành quả. Cô từng đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn 2015 - phim "Giữ lại yêu thương", giải Âm nhạc xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn 321 Action 2015 – phim "Bí mật nhà kho", đạo diễn phim ngắn youtube triệu views Nữ sát thủ, Truy tìm kho báu; đạo diễn sitcom Học viện khó đỡ, Những cặp đôi… Không những vậy, cô còn là người đứng sau thành công của các MV, TVC, video viral như: Nơi tận cùng nỗi đau (Tố Ny The Voice); Baby I miss you (Vmusic)...

Giang Thanh trên phim trường (Ảnh: SGGP)

Để có được một nữ đạo diễn Giang Thanh như hôm nay, cô nàng cũng đã trả qua một thời tuổi thơ với những ngỗ nghịch và bất cần. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề giáo, chị Hai lại luôn học rất giỏi và được đem ra làm gương cho Giang Thanh. Thế nhưng, tuổi nhỏ mê chơi và ngoài phòng kỷ luật của cha mẹ, cô nàng nhiều lần khiến mẹ buồn lòng. Khoảnh khắc chứng kiến giọt nước mắt của mẹ, giây phút nghe lời tâm sự: "Con cố gắng con học như thế nào cho ba mẹ vô trường, để còn ngước mặt nhìn mọi người"... khiến trái tim cô ngưng đọng. Động lực đầu tiên để cô vượt qua sức ì của bản thân bấy lâu nay.

Tốt nghiệp cấp 3 coi như hoàn thành sứ mệnh với gia đình. Sự nghiệp tương lai dường như là điều quá xa xỉ với Giang Thanh. Vậy bước ngoặt nào khiến cô từ bỏ tất cả để ngoan ngoãn ngồi trên ghế nhà trường? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng của nữ đạo diễn trẻ Giang Thanh cùng con đường đi đến thành công cũng không kém gian truân và đầy thú vị!

Thanh Nhàn