Phim Lưỡng bất nghi

Gian thần cấu kết làm bậy trúng kế "gậy ông đập lưng ông"

Vân Vương bá cấu kết Trấn Bắc hầu phái người ám sát Thành chủ. Nếu thất bại, họ sẽ đổ tội cho đối thủ là Từ Đỉnh - Từ đại nguyên soái. Nếu thành công, ngôi vị của vị thành chủ chưa có con lập tức đổi chủ. Kế hoạch tưởng như kín kẽ ấy sớm đã bị nhìn thấu.


Vân Vương bá cùng tên thích khách bị trúng kế "Gậy ông đập lưng ông"

Bộ phim cổ trang Trung Quốc "Lưỡng bất nghi" đang được phát sóng lúc 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Trong những diễn biến mới nhất, Thành chủ Diệp Cẩm Vân và Thành chủ phu nhân Từ Ngọc bị thích khách ám sát trong lần xuất cung đi săn mùa thu.

Những tưởng sẽ dễ dàng giết chết vị thành chủ yếu ớt không biết võ công, nhưng tên thích khách không ngờ rằng, chính hắn mới là kẻ bị đánh bại. Bởi trong cơ thể của Thành chủ lúc này chính là Từ Ngọc - cô con gái có võ công phi phàm của gia tướng họ Từ. Hơn nữa, phía Thành chủ sớm đã đoán biết được kế hoạch của Vân Vương bá - kẻ đứng sau tên thích khách - người phụ trách an toàn của hội săn mùa thu. 


Từ Ngọc "giả" từng bước ép sát Vân Vương bá khiến hắn không thể chối cãi

Dù tên thích khách không đạt được mục đích giết vua và bị Thành chủ "Từ Ngọc" bắt được, song Vân Vương bá vẫn không hề nao núng. Hắn theo kế hoạch vờ tra khảo thích khách và rồi đổ hết mọi tội danh lên đầu Từ Đỉnh - Từ đại nguyên soái. Dù Từ Ngọc (thực chất là Thành chủ) đứng ra đối chất, hắn vẫn miệng lưỡi giảo hoạt đổ hết tội danh lên đầu người khác.

Nhưng hắn không ngờ, Từ Ngọc trước mặt hắn không phải là cô con gái nhà họ Từ chỉ biết đấu gươm không biết mưu lược, mà chính là Thành chủ - người có bản lĩnh vững vàng để ổn định triều cục vốn nhiều rối ren. "Từ Ngọc" từng bước từng bước hỏi tội khiến Vân Vương bá không còn đường lui. 


"Lưỡng bất nghi" đem lại nhiều tiếng cười cho người xem

Vợ chồng Thành chủ cũng sắp xếp người điều tra tìm chứng cứ chứng minh mối liên hệ giữa Vân Vương bá và Trấn Bắc hầu, đồng thời cho Cẩm Minh - đệ đệ của Thành chủ - ra mặt điều tra để hợp thức hóa mọi bằng chứng, qua đó nắm rõ âm mưu phía sau của gian thần.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, khơi gợi sự hào hứng và tò mò của người xem, "Lưỡng bất nghi" còn là bộ phim mang tính giải trí cao với những thước phim hài hước và duyên dáng, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Thành chủ Cẩm Vân đến khi nào mới thoát khỏi cuộc sống bốn bề là địch? Từ Ngọc sẽ giúp phu quân của mình ra sao trong đoạn đường chông gai sắp tới? Họ bằng cách nào có thể hoán đổi lại thân xác cho nhau?

Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn và hài hước tiếp theo của "Lưỡng bất nghi". Phim được phát sóng lúc 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình