“Giải cứu Tí Nị” cùng với Đại Nghĩa

Đại Nghĩa phủ sóng không chỉ ở những sân chơi dành cho người lớn mà anh còn được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích trong các chương trình thiếu nhi. Nhân dịp 1/6, Đại Nghĩa sẽ đưa các bé đến với cuộc hành trình “Giải cứu Tí Nị” thật là vui tươi và thú vị.

Các nhân vật trong "Giải cứu Tí Nị" (Ảnh: ĐQ)

Xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, từ những vai diễn ngộ nghĩnh, đáng yêu trong các vở kịch, phim ảnh cho đến những sân chơi dành cho thiếu nhi, Đại Nghĩa luôn chiếm được tình cảm của khán giả “nhí”. 

Hấp dẫn người lớn đã khó, thu hút được những khán giả “nhí” càng khó hơn, nếu làm không khéo, các bạn nhỏ sẽ rất chóng chán. Vì vậy, trong mỗi vai trò, Đại Nghĩa đều tạo nên một màu sắc vui nhộn, sinh động rất riêng biệt. 

Ngọc Trai lồng tiếng cho cá sấu Răng Sún

Nhân dịp 1/6, Đại Nghĩa sẽ đưa các khán giả “nhí” bước vào chuyến hành trình phiêu lưu, mạo hiểm cùng với các bạn Hổ con, Cá sấu răng sún, Nấm Nhí và anh Rô-bốt qua bộ phim Giải cứu Tí Nị. 

Trong thế giới của Tí Nị, tình yêu dành cho đồ chơi trở thành nguồn “năng lượng tuổi thơ” khổng lồ. Chính năng lượng này mang lại sự sống, biến những món đồ chơi trở thành những người “hộ vệ”.

Anh bạn đồ chơi rô-bốt (Ảnh: ĐQ)

Cho đến một ngày, khi các loại trò chơi công nghệ xuất hiện, chúng tạo ra các loại vi-rút hút dần “năng lượng tuổi thơ” của các bạn nhỏ. Chúng khiến các em mải mê “dán mắt” vào màn hình, trở nên ù lì và ít nói.

Vốn là người bạn thân thiết từ thuở nhỏ của Tí Nị, Hổ Con vô cùng thất vọng khi chứng kiến cô bé ngày càng đắm chìm trong các trò chơi điện tử. Từ một bé gái hoạt bát, vui tươi, Tí Nị dần trở nên lầm lì ít nói, còn mắc tật trì hoãn.

Bất chấp mọi rủi ro, Hổ Con quyết định cùng các bạn đi vào thế giới kỹ thuật số, nơi bị xâm chiếm bởi vi-rút, để cứu cô chủ của mình, đồng thời lấy lại những ký ức ngây thơ thuần khiết của cô. 

Hổ Con và cô chủ nhỏ Tí Nị (Ảnh: ĐQ)

Nam diễn viên này chia sẻ: “Trong Giải cứu Tí Nị, tôi lồng tiếng cho nhân vật Hổ con, cùng với người bạn Cá sấu do Ngọc Trai đảm nhận, sẽ có một chuyến hành trình giải cứu cô chủ Tí Nị vô cùng lý thú và hấp dẫn. Đại Nghĩa rất vui khi cùng làm việc với Ngọc Trai, hai anh em phối hợp rất ăn ý. Lồng tiếng cho bộ phim này khiến Đại Nghĩa nhớ về tuổi thơ của mình, và cảm thấy dường như trẻ lại khi được nhập vai một chú hổ dũng cảm, hết lòng vì bạn bè. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành cho các bé. Hy vọng khán giả “nhí” sẽ thích thú với hành trình phiêu lưu này”.

Đại Nghĩa lồng tiếng cho nhân vật Hổ Con

Với nội dung hấp dẫn, vui nhộn, ẩn chứa thông điệp đầy ý nghĩa: Dù cuộc sống có phát triển, hãy luôn cho các bé một sự phát triển tự nhiên, không nên quá lạm dụng thế giới ảo. 

Giải Cứu Tí Nị là bộ phim hoạt hình không thể bỏ lỡ dành cho mọi gia đình, đặc biệt là dành cho các bé trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Bộ phim "Giải cứu Tí Nị" chính thức công chiếu từ ngày 25/5 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Quốc Bảo