Gia đình sô-bít - Tập 35

Gia đình Quốc Cường xào xáo bởi lời đồn thất thiệt

May mắn trúng số nhưng Quốc Cường lén vợ lấy tiền đi nhậu; Hoang mang khi Huỳnh Nhu giả gái, đi "bán thân"; Gia đình Quốc Cường xào xáo bởi lời đồn thất thiệt của Lương Trung Kiên...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Gia đình sô-bít" tập 35. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (13/3) trên kênh HTV7. 

Mở đầu phim, ông Thứ (Quốc Cường đóng) đã gặp may mắn không nhỏ khi phát hiện tờ vé số mình mua trúng được 3 triệu đồng. Tuy nhiên, ông lại không nói cho vợ mình biết mà nhanh chóng gọi điện cho ông bạn thân chí cốt - ông Dũng - rủ đi nhậu. Hai người đàn ông thủ thỉ chuyện trò rồi cùng hẹn nhau đi nhậu nguyên cả buổi chiều. 

Trong khi đó, 2 cô vợ ngồi ở nhà không biết chuyện gì đang xảy ra. Lúc này, chị Đẹp hàng xóm (Lương Trung Kiên) đi tới bắt chuyện với 2 cô hàng xóm. Sau một hồi tâm sự, chị Đẹp thêm lời dèm pha và cho rằng ông Thứ cùng ông bạn có bồ nhí nên mới bỏ bê công việc và đặc biệt đối xử tốt với vợ. Thoạt đầu 2 người vợ không tin, nhưng sau những lời phân tích "có vẻ đúng" của chị Đẹp, 2 cô nàng liền đỏ mặt tía tai, quyết không tha cho 2 ông chồng vụng trộm.

Từ trước tới giờ, ông Thứ đi nhậu luôn được ông bạn thân khao trọn. Lần này, thấy ông Thứ nhờ may mắn trúng số nên có tiền, ông Dũng âm mưu dụ dỗ ông Thứ đi nhậu hết số tiền đó mới thỏa. Hai ông chồng kéo đến quán bia và vô tình gặp được "chân dài" Huỳnh Nhu (Minh). Do quá say nên ông Thứ tưởng Minh là con gái nên ôm tới tấp còn hào phóng cho thêm tiền tip. Lúc này 2 bà vợ nhờ "thám tử" là chị Đẹp nên đã đến được quán bia và bắt ngay tại trận. Vừa nhìn thấy 2 chồng say xỉn, hơn nữa còn tùy tiện lấy tiền cho người khác, 2 cô vợ tức "xanh mặt" và hứa hẹn sẽ cho 2 ông chồng hư hỏng này một bài học nhớ đời.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 36 "Gia đình sô-bít". Phim được phát sóng vào lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình