Alo phim nghe

Gặp phe phản diện gây ức chế trong "Bánh mì ông Màu"

Bà Vân (Hoài An) và Quốc Cường (Cao Minh Đạt) trong "Bánh mì ông Màu" từ đầu phim cho đến những tập gần đây nhất đã tạo nên nhiều sóng gió trên mạng xã hội. Trong "Alo phim nghe" kỳ này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng họ.

Nữ diễn viên Hoài An là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, cô từng tham gia vào nhiều bộ phim tên tuổi như: "Người đẹp Tây Đô", "Đất phương Nam", "Gọi giấc mơ về", "Chuyện làng Bè", "Ngã rẽ cuộc đời", "Tường vi cánh mỏng"... Điều khá thú vị là, khi nhắc tới Hoài An, khán giả thường hình dung đến cô trong hình tượng những người phụ nữ tần tảo, kham khổ, chịu đựng hay có số phận truân chuyên, bất hạnh. Thế nhưng, trong "Bánh mì ông Màu", chúng ta sẽ thấy một Hoài An hoàn toàn khác: Một vị phu nhân vô cùng giàu sang, quý phái với tính cách rất... hung dữ và không từ thủ đoạn để ngăn cản chồng, nhằm giữ lại vẻ ngoài và danh tiếng! 

Trong khi đó, Cao Minh Đạt cũng một thời là gương mặt chính diện, hiền lành, lương thiện. Những năm gần đây, anh hóa thân vào đa dạng các vai diễn, cả chính diện và phản diện. Có thể nhận thấy, Cao Minh Đạt gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn phản diện hơn và trong "Bánh mì ông Màu", người xem đã chứng kiến một Cao Minh Đạt trong màu rất phản diện. Vào vai Quốc Cường, Cao Minh Đạt phải hóa thân thành một người chồng "tham sang phụ bần", lợi dụng và lừa gạt vợ, có gian tình với thư ký Trúc Linh, là "tắc kè" đổi màu khi trước mặt thì vui cười nhưng sau lưng lại cầm dao đâm kẻ khác. 

Bộ đôi nhân vật phản diện này nhập vai đến mức họ nhận được nhiều bình luận gắt gao trên mạng xã hội. Họ sẽ nói gì trước phản ứng này của khán giả? Cũng trong cuộc trò chuyện với MC Lưu Quang Anh, hai diễn viên sẽ chia sẻ thêm về nhân vật của họ và cơ duyên đưa họ đến với "Bánh mì ông Màu"? Bên cạnh đó, những câu chuyện hậu trường thú vị, nơi quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu, kỳ cựu có thừa kinh nghiệm diễn xuất; Những câu chuyện vui buồn với nghề, trải nghiệm và bài học trên phim trường... cũng sẽ được hai vị khách mời tiết lộ trong chương trình kỳ này. Đón xem "Alo phim nghe" vào 14g30 thứ 7 (21/11) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình