Phim Nữ hoàng trả giá

Gặp lại Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình mới

Hẳn khán giả còn nhớ nhân vật Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) trong "Diên Hy công lược", bộ phim từng một thời làm mưa làm gió mạng xã hội. Sắp tới đây, nữ diễn viên này sẽ tái xuất màn ảnh HTV trong phim mới "Nữ hoàng trả giá".

"Nữ hoàng trả giá" (tựa tiếng Anh: My bargain queen) là bộ phim Trung Quốc có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó phải kể đến bộ đôi thủ vai chính, Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân.

Một điểm nhấn khác khiến "Nữ hoàng trả giá" thu hút người xem nằm ở một trong các biên kịch phim, Vu Tiểu Thiên. Tiểu Thiên chính là tác giả đã viết nên những kịch bản phim được khán giả yêu thích: "Thời gian tươi đẹp", "Kim ngọc lương duyên", "Thế giới này không dựa vào sắc đẹp"... 

Nam chính của "Nữ hoàng trả giá" do Lâm Canh Tân đảm nhận. Anh là diễn viên luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về năng lực diễn xuất. Canh Tân từng đóng chung với rất nhiều nữ minh tinh xinh đẹp và tài năng.

Trong đó có Lưu Thi Thi trong bộ phim cung đấu kinh điển "Bộ bộ Kinh tâm"; Tình đầu quốc dân Hàn Quốc Yoona trong phim "Võ thần Triệu Tử Long"; Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh trong "Sở Kiều truyện"...

Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn là nữ diễn viên trẻ có nhiều tiềm năng. Tuy thời gian diễn xuất chưa nhiều nhưng cô đã có cho mình một vai diễn để đời. Đó là nhân vật Ngụy Anh Lạc trong bộ phim cung đấu "Diên Hy công lược".

Cũng từ vai diễn ấn tượng Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn có bệ phóng để tham gia nhiều dự án phim khác: "Hạo Lan truyện", "Thanh xuân sáng thế ký", "Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa", "Phong Hỏa giai nhân", "Em là đáp án của anh"...

"Nữ hoàng trả giá" mở đầu bằng việc Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn) bị vị hôn phu Hà Chí Tuấn bỏ rơi ngay trước buổi lễ đính hôn. Sự việc tồi tệ này cuối cùng lại là điểm khởi đầu mới của Hạ Thiện.

Bởi ngay lúc hụt hẫng và hoang mang nhất, cô gặp được ông chủ khách sạn Trường Thịnh, Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân đóng), đồng thời phát hiện ra khả năng quan sát và phân tích chuyên sâu của mình. Nhận ra bản thân rất giỏi việc thương lượng, cô quyết định trở thành một chuyên gia trả giá.

Quá trình hợp tác giữa Hạ Thiển và Triết Ninh sẽ dẫn người xem đi qua nhiều trải nghiệm. Quan điểm của Triết Ninh sẽ dần thay đổi, sự thiếu tin tưởng biến mất hoàn toàn khi anh thấy được năng lực thực sự của Hạ Thiển.

Đến khi Triết Ninh bị rơi vào bẫy đối thủ, bị đuổi khỏi khách sạn, Hạ Thiển vẫn bên cạnh đồng hành với anh. Họ có thể lấy lại vị trí của mình? Và khi vị hôn phu Hà Chí Tuấn năm xưa trở về, họ sẽ hành xử ra sao?

Phim sẽ chính thức lên sóng HTV7 trên vệt 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 22/11. 

Thiên Bình