Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 258

Gặp gỡ Nguyễn Minh Công - nhà thiết kế cho những nàng công chúa

NTK Nguyễn Minh Công dùng ba từ: đam mê, nỗ lực, may mắn, để miêu tả chính mình. Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, anh đã chia sẻ câu chuyện tươi sáng, ngọt ngào như chính những thiết kế của anh.

Không phải là khuôn mặt xa lạ trong làng thời trang Việt Nam, được biết đến như một nhà thiết kế trẻ tài năng, luôn cuốn người xem với những bộ sưu tập đậm chất thơ, Nguyễn Minh Công được gọi bằng một cái tên thân mật là “Nhà thiết kế công chúa”. Chàng trai quê ở Vĩnh Long luôn nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ được hóa thành nàng công chúa của mọi cô gái.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công

Mặc dù đã có chỗ đứng trong giới thời trang, nhưng Nguyễn Minh Công chưa có một giây phút nào cảm thấy hài lòng với bản thân. Là một nhà thiết kế cầu toàn, Nguyễn Minh Công luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, mong muốn những sản phẩm được công nhận không chỉ ở trong và ngoài nước. Đối với Nguyễn Minh Công: “Không hài lòng với hiện tại” là một trong những động lực giúp tôi có thể đi nhanh hơn, xa hơn, thúc đẩy bản thân mình vượt qua những giới hạn mới".

Nguyễn Minh Công và siêu mẫu nhí Bảo Hà

Chia sẻ về câu chuyện Tại sao lại chọn phong cách công chúa làm hướng đi của mình? Nguyễn Minh Công cho biết nhờ vào tư duy “luôn phải làm mới bản thân”, mà anh đã từng phải thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau để có thể định hình được bản thân. Kết quả là trong 3 năm gần đây, khi nhìn thấy những mẫu thiết kế đậm chất thơ, chất liệu voan, ren, hoa “tùng xòe”, nhiều tín đồ thời trang đã nghĩ ngay đến Nguyễn Minh Công. 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh