Gặp gỡ Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong "Ly Ca hành"

Hứa Khải và Lý Nhất Đồng là những diễn viên nổi tiếng trong trường phái thực lực và có lượng người hâm mộ rất lớn. Cuối tháng 7 này, khán giả sẽ có cơ hội gặp họ trong bộ phim cổ trang "Ly Ca hành".

Lý Nhất Đồng trong vai Phó Nhu

"Ly Ca hành" (tựa tiếng Anh: Court lady) của đạo diễn Vương Hiểu Minh, Bạch Vân Mặc; biên kịch Phong Lộng sẽ chính thức lên sóng HTV7 từ ngày 26/7, trên vệt giờ quen thuộc 13g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Phim lấy bối cảnh thời Đường, dưới sự cai trị của vị minh quân Lý Thế Dân, Trung Hoa dần đi vào ổn định, phục hồi được những tàn dư còn lại sau chiến tranh. Con trai của quốc công lúc bấy giờ - Trình Xử Mặc là một người nổi tiếng chơi bời lêu lổng trong thành Trường An. Chàng đã phải lòng Phó Nhu, con gái một thương nhân phường thêu, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Hứa Khải trong vai Trình Xử Mặc

Sau khi biết Phó Nhu là một người lạc quan và rất có tài, Trình Xử Mặc càng nôc lực để thay đổi con người mình. Dù ban đầu, anh "tầm sư học nghệ" chỉ để lấy được trái tim của Phó Nhu, nhưng sau đó, Trình Xử Mặc đã thay đổi.

Anh nhìn thấy được vấn nạn hiện tại của đất nước, sự càn quấy của đạo tặc, bạo loạn, buôn lậu và đây chính là những gánh nặng mà nhà Đường phải đối mặt. Đảm đương trọng trách là một tướng quân, Trình Xử Mặc đã quyết định góp sức mình vào công cuộc phục hưng đất nước. Những nỗ lực của Xử Mặc đã khiến trái tim của Phó Nhu rung động, tuy nhiên khi đó cô phải tiến cung và trở thành nữ quan, không thể đến với Trình Xử Mặc.

Quãng thời gian ở trong cung, Phó Nhu đã phát hiện rất nhiều góc khuất cùng những mảng đen ẩn khuất sau vẻ mỹ miều, diễm lệ sau tường thành cung điện. Và cô phải đối mặt với sự trả thù của một tên gian thần tham lam vô độ Hầu Quân Tập. Để che giấu cho những hành vi tội ác của mình, hắn sát hại gia đình của Phó Nhu để diệt khẩu Và trong lúc Trình Xử Mặc chinh chiến nơi sa trường, hắn đã ra tay hãm hại Trình gia.

Đối mặt với biết bao thủ đoạn mưu mô, Trình Xử Mặc và Phó Nhu sẽ phải làm gì để đòi lại công lý? Họ có thể ở bên nhau tới tận cùng? Đón xem "Ly Ca hành", bộ phim hứa hẹn vừa ngọt ngào, vừa hài hước, vừa nhiều thử thách giữa các nhân vật, lúc 13g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 26/7.

Thiên Bình