Alo phim nghe

Gặp gỡ chị em Vĩnh San - Emmy Nguyễn trong "Khép lại quá khứ"

Trong "Alo phim nghe" tuần này, khán giả sẽ gặp gỡ Hồ Bích Trâm trong vai trò mới - MC dẫn chính của chương trình. Hai vị khách mời đầu tiên sẽ trò chuyện cùng Hồ Bích Trâm chính là Vĩnh San và Emmy Nguyễn - hai diễn viên chính trong "Khép lại quá khứ".


Vĩnh San vai Tùng

Chương trình "Alo phim nghe" sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (20/10) trên kênh HTV7. 

"Khép lại quá khứ" là một bộ phim có nội dung khá hấp dẫn và kịch tính. Phim đang được phát sóng vào 22g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên HTV9. Trong phim, Vĩnh San sẽ hóa thân thành hai nhân vật. Đó là Tùng, một chàng trai quê nghèo nhút nhát, phiên bản chính của Vĩnh San; và Nhật - người anh em song sinh thất lạc của Tùng, một doanh nhân trẻ tự tin, tài giỏi - phiên bản đóng giả của Vĩnh San. Trong khi đó, Emmy Nguyễn sẽ vào vai Vì Sao, chị gái nuôi của Tùng, một thợ may cá tính, rất kĩ lưỡng chi li trong quản lý tài chính gia đình và đặc biệt rất yêu thương và luôn bảo vệ đứa em nhút nhát của mình, là Tùng. 


Emmy Nguyễn vai Vì Sao

Qua cuộc trò chuyện với Hồ Bích Trâm, khán giả sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về sự nghiệp của hai diễn viên trẻ Vĩnh San và Emmy Nguyễn. Emmy Nguyễn là một diễn viên "tay ngang", cô bén duyên với nghiệp diễn xuất từ các MV ca nhạc, phim ngắn, và rồi có cơ may góp mặt trong phim điện ảnh "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ" với vai nữ thứ, một stylist kiêm bạn thân của tiểu thư Họa Mi (Angela Phương Trinh đóng). Sau đó, Emmy Nguyễn tham gia một vài sitcom, và lần này, cô là một trong các vai chính của "Khép lại quá khứ". Vĩnh San vai Nhật

Vĩnh San nổi lên từ việc chụp ảnh và đóng TVC quảng cáo cho khá nhiều nhãn hàng quốc tế. Sau phim điện ảnh "Hot boy nổi loạn" 2, anh tham gia "Phá vây", phim truyền hình "Tử thi lên tiếng", sitcom "Bố là tất cả"... Trở lại phim điện ảnh với việc hóa thân thành 2 nhân vật có tính cách và địa vị hoàn toàn khác biệt, Vĩnh San đem đến cho khán giả một góc nhìn mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Ngay từ kịch bản, Tùng và Nhật - hai anh em sinh đôi - đã được xây dựng với hai cá tính hoàn toàn khác nhau, vì vậy mà việc hóa thân vào hai vai diễn này không làm khó Vĩnh San. 

Trong cuộc trò chuyện kỳ này, khán giả sẽ hiểu thêm về hai nhân vật Tùng - Nhật trong "Khép lại quá khứ"; những kỉ niệm vui buồn của Vĩnh San và Emmy Nguyễn với đoàn phim; những cảnh quay vất vả nhất của họ cũng như những chuyện hậu trường hài hước và rất đặc biệt của hai chị em Vì Sao... Đón xem cuộc trò chuyện này vào 14g30 thứ 7 tuần này (20/10) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình