Alo phim nghe

Gặp gỡ cặp đôi dễ thương nhất "Bố là tất cả"

Trẻ trung, tinh nghịch, nhiều cảm xúc với tuyến truyện đầy đặn là những ưu điểm nổi bật trong mối quan hệ giữa hai nhân vật Minh Nghĩa - Linh Giang (do Đình Quân - Đông Sương đóng) của sitcom "Bố là tất cả".

Tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng hai diễn viên trẻ Đình Quân - Đông Sương trong "Alo phim nghe". Chương trình sẽ lên sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (21/4) trên kênh HTV7. 

Đình Quân là diễn viễn trẻ sinh năm 1994. Anh vào vai diễn Minh Nghĩa - con trai út của ông Minh Hiếu - một cậu con trai ngỗ ngược, lông bông, sẵn sàng dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn nhưng lại hay nói lý để "lật kèo" khi bị gia đình tra hỏi. Hoàn toàn trái ngược với vai diễn sôi nổi, bồng bột trong phim, Đình Quân ngoài đời là một chàng trai có vẻ trầm lặng, ít nói. Tự nhận mình là "con ngoan trò giỏi", Đình Quân tiết lộ anh có một tuổi trẻ bình lặng. Hoàn tất 12 năm phổ thông, Đình Quân quyết định thi công nghệ thông tin vì thích máy tính, và thi trường sân khấu điện ảnh vì... cô giáo "xúi". Kết quả là Quân đậu cả hai trường, và dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật, Quân cuối cùng đã chọn sân khấu - điện ảnh để thách thức bản thân. Vì quá "hiền" nên Quân vẫn tiếp tục lối sống bình lặng trong suốt hành trình sinh viên của mình, sau đó anh có cơ hội thử sức mình qua một trong các vai chính của "Bố là tất cả".Trong khi đó, Đông Sương (sinh năm 1996) lại sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, bố cô, các chú, bác đều hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt, ông nội cô chính là cố nhạc sĩ tài hoa Hoài An. Các sáng tác của ông đặc biệt liên qua nhiều đến mùa xuân, ánh trăng... Nhắc đến cố nhạc sĩ tài hoa Hoài An là nhắc đến các nhạc phẩm: "Câu chuyện đầu năm", "Trăng về thôn dã", "Tình lúa duyên trăng", "Thiên duyên tiền định"... Trong cuộc trò chuyện thú vị giữa MC "Alo phim nghe" và các khách mời, Đông Sương sẽ đặc biệt hát tặng khán giả một số trích đoạn sáng tác của ông nội cô. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ chia sẻ về những thử thách trong quá trình đóng phim, quan niệm của cô về tình yêu định mệnh cũng như giả định nếu cô rơi vào hoàn cảnh của Linh Giang thì cô sẽ làm gì...

Khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện của MC Như Quỳnh cùng hai diễn viên trẻ Đình Quân - Đông Sương trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ lên sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (21/4) trên kênh HTV7. 

Xem lại số phát sóng kỳ trước

Thiên Bình