Gặp Đặng Luân, Mã Tư Thuần trong "Cố lên, cậu là tuyệt nhất"

44 tập phim "Cố lên, cậu là tuyệt nhất" với sự tham gia diễn xuất của Đặng Luân, Mã Tư Thuần sẽ lên sóng HTV7 từ ngày 15/5, lúc 17g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.


Đặng Luân trong vai Trạch Vũ

"Cố lên, cậu là tuyệt nhất" được chuyển thể từ tiểu thuyết "Cố lên, cậu là mập nhất" của Cực Quang, về hành trình trưởng thành trong tình yêu và sự nghiệp của Trạch Vũ (Đặng Luân thủ vai), một ngôi sao chưa lên.

10 năm trước, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh ôm giấc mơ trở thành diễn viên. Đến Bắc Kinh và tham gia vào cuộc thi tuyển chọn, anh được quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) cho gia nhập công ty. Thế nhưng, thời gian trôi qua, sự nghiệp của Hách Trạch Vũ vẫn dậm chân tại chỗ. 


Trạch Vũ bất ngờ có sự đồng hành của những người "ngoại đạo"

10 năm sau, Đằng Đan không từ mà biệt, đúng lúc đó cha ruột Trạch Vũ qua đời. Sự nghiệp tăm tối, mất người thân, mất luôn người bạn đồng hành duy nhất... khó khăn chồng chất khiến Trạch Vũ như chú nhím luôn xù lông để bảo vệ cái tôi yếu đuối bên trong.

Bất ngờ xảy đến khi Trạch Vũ nhận được sự giúp đỡ của những "kẻ ngoại đạo" do Đằng Đan... để lại. Đó là một phụ nữ trung niên với vai quản lý "gà mờ" Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết), cô trợ lý xuất thân từ nhân viên Marketing siêu thị Phúc Tử (Mã Tư Thuần) và bác tài xế - bố của Phúc Tử (Hàn Đồng Sinh). 


Cặp đôi oan gia Trạch Vũ - Phúc Tử (Mã Tư Thuần đóng)

Bên cạnh những thước phim hài hước và nhiều xao xuyến từ cặp oan gia Trạch Vũ và Phúc Tử, "Cố lên, cậu tuyệt nhất" còn lôi cuốn người xem bởi câu chuyện đầy hấp dẫn của bốn người trong "gia đình bất đắc dĩ" không thể tách rời. Phim phát sóng lúc 17g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ 15/5. 

Thiên Bình