"Gạo nếp gạo tẻ" thắng lớn khi đoạt 4 giải Mai vàng

Chiếm trọn tình cảm khán giả, “Gạo nếp gạo tẻ” thắng lớn với 4 giải Mai vàng và trở thành phim truyền hình đầu tiên lập kỉ lục khi đoạt nhiều giải nhất trong lịch sử 24 năm qua.

Sau 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018 và giải Phim truyền hình được yêu thích nhất We choice awards 2018, bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” tiếp tục thắng lớn khi cùng lúc đoạt 4 giải Mai vàng ở cả 4 hạng mục được đề cử. 

Đó là: Phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Trung Dũng, Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Thúy Ngân, Ca khúc được yêu thích nhất – “Đi tìm tình yêu” (lời Việt: Đinh Trung Chính, trình bày Ôn Vĩnh Quang). Theo đó, "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành bộ phim truyền hình thắng nhiều giải nhất lịch sử 24 năm giải Mai Vàng. Bên cạnh đó, Trung Dũng và Thúy Ngân đã được tôn vinh và đứng trong top 10 nghệ sĩ của năm trong Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 24.

Ngay sau khi Ban tổ chức công bố giải thưởng, dàn sao “Gạo nếp gạo tẻ” gồm: NSƯT Minh Đức, nghệ sĩ Mai Huỳnh, Hoàng Anh, Thanh Thức, Phương Hằng, Phạm Anh Tuấn, Puka, Ngọc Thuận… đã cùng nhau chia sẻ niềm vui cùng các khán giả và ê-kíp. 

Đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ khi nhận giải Mai vàng: “Bên cạnh 2 giải thưởng dành cho bộ phim, tôi rất vui và hãnh diện khi “Gạo nếp gạo tẻ” được trao 2 giải về diễn xuất dành cho diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân. Thực tế, kịch bản “Gạo nếp gạo tẻ” đã tạo điều kiện cho tất cả các diễn viên thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Với sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, các vai diễn này đã chinh phục trái tim khán giả. Cảm ơn khán giả cả nước đã yêu mến, theo dõi và đồng hành cùng hơn 100 tập phim trong suốt thời gian qua”.

Bên cạnh đó, trên sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng 2018, Thúy Ngân - Trung Dũng không khỏi xúc động khi lần đầu tiên được cầm trên trên tay tượng Mai Vàng danh giá và có mặt trong Top 10 nghệ sĩ của năm. 

Được biết, "Gạo nếp gạo tẻ" thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước và báo chí truyền thông, phim đã có mặt trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018; top trending Youtube Việt Nam 2018 với tổng lượt xem xấp xỉ 1 tỉ và vẫn đang tăng lên hàng giờ. 20g tối mai (14/1), tập cuối của phim sẽ được lên sóng HTV2, trước khi nhường lại vệt giờ này cho “Cô Thắm về làng”, một bộ phim đặc sắc khác thường được phát sóng vào mỗi dịp Tết nguyên đán. 

Thiên Bình