Phim Ăn Tết ở đâu

Ganh tị ra mặt với người phụ nữ được lòng mẹ chồng!

Minh khổ tâm vì mẹ chồng không ưa mình, và nỗi khổ đó càng nhân lên gấp bội khi Xuân xuất hiện. Bởi trong mắt bà Nga, Xuân có mọi thứ mà Minh không có, từ sự dịu dàng đảm đang đến có một đứa con!


Minh cố gắng làm việc để thuyết phục sếp

Bộ phim "Ăn Tết ở đâu" tập 3 vừa phát sóng tối qua (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9. Phim tiếp nối sự cao trào ở tập 2 với sự bùng nổ cảm xúc của Minh: "Trong cuộc đời có hàng trăm chuyến du lịch, nhưng em nhất định phải đi chuyến này!".

Đó không đơn thuần chỉ là lời "cãi bướng", là sự cố chấp của Minh với chuyến du lịch ngày Tết. Đó còn là cách cô thể hiện sự tranh đấu của mình trước những điều mà cô cho là bất công.

Ở công ty, Minh nhận thấy sếp thiên vị rõ rệt cho Hà đồng thời, sếp không ngừng gia tăng sức ép, khiến cô phải gồng mình để chạy KPI, để hoàn thành công việc. Ở nhà, Minh không có được sự ghi nhận của mẹ chồng, chồng nhiều lúc cũng không thấu hiểu cô. 


Minh ghen khi thấy chồng mình nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ Xuân

Mọi chuyện càng tệ hơn với Minh khi Xuân xuất hiện. Xuân cứu bà Nga khi bà bị cướp giật mất túi xách. Qua cuộc trò chuyện, bà Nga biết được mẹ con Xuân bị "mắc kẹt" lại thành phố do không thể tìm được vé về quê ăn Tết.

Khi biết mẹ con Xuân đang tìm chỗ làm việc để có chỗ tá túc dịp Tết, bà Nga đã ngay lập tức mời cô về nhà. Sự có mặt của Xuân khiến mọi mối quan hệ trong gia đình bà Nga và Minh, Hải có sự thay đổi.

Trong mắt bà Nga, Xuân là một người phụ nữ công dung ngôn hạnh, là người phụ nữ đảm đang khéo léo. Bà càng khen Xuân, Minh càng khó chịu. Cô còn bực tức khi thấy Hải, chồng cô, nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ Xuân. 


Bà Nga bị té phải nằm một chỗ và Minh chủ động làm việc nhà

Biến cố tiếp tục xảy đến khi bà Nga bất ngờ bị té phải nằm một chỗ. Xuân đã dùng sự cố này để kết nối các thành viên trong gia đình bà Nga.

Liệu Xuân có thể giúp bà Nga nhìn ra điểm tốt của Minh và giúp Minh, Hải có sự thấu hiểu với má mình hơn? Vợ chồng Minh - Hải vẫn sẽ đi du lịch dịp Tết? Đón xem tập cuối "Ăn Tết ở đâu" vào 20g45 tối nay (Mùng 4 Tết) trên HTV7. 

Thiên Bình