Mẹ chồng Nàng dâu

"Fansie Family" xúc động trước lá thư của mẹ chồng

Đến với chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 321, Nguyễn Minh Phương (Fansie) lần đầu xuất hiện cùng bố chồng Nguyễn Phúc Thái (61 tuổi), xúc động trải lòng chuyện gặp nhiều áp lực dư luận trong thời gian mang thai khiến Quyền Linh và Lê Lộc cảm thông.

Nhắc đến “mẹ bầu TikTok” hay “gia đình dancer bỉm sữa”, “Fansie Family” chính là hiện tượng nổi bật với những video triệu view về bụng bầu vượt mặt vẫn nhảy cực sung. Hiện kênh TikTok này đã có hơn 32 triệu lượt thích và hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.


Chia sẻ về những ý kiến trái chiều dành cho các video sáng tạo của “Fansie Family” thời điểm đang mang thai được đăng tải trên mạng xã hội, Minh Phương cho biết: “Khi thực hiện những video đó thì bản thân em cũng đã chuẩn bị tinh thần. Mạng xã hội là nơi kẻ yêu người ghét nên không thể trách và tránh những việc đó. Nội dung video của em bị chửi không phải vì trái với đạo đức, mà đơn giản là vì những điều đó quá mới nên mọi người chưa kịp đón nhận. Nên em vẫn có tinh thần làm những việc mình cho là đúng và dần dần được mọi người yêu quý hơn, cởi mở hơn thông qua những nội dung mình làm”.


Được biết, bố chồng ban đầu cũng lo lắng và nhiều lần khuyên nàng dâu dừng công việc nhảy trong thời gian mang thai, nhưng bản thân ông hiểu cho đam mê và công việc của nàng dâu nên cũng dần cảm thông và chấp nhận. “Tôi không quen bình luận gì trên mạng xã hội, nhưng khi nhìn những bình luận tiêu cực hướng về con, trong lòng cũng lo lắng. Nhưng đúng là những cái mới thì mình chưa thể nhận xét được. Vợ chồng tôi cũng chỉ nhắc hai con cẩn thận giữ gìn một chút” - bố chồng Phúc Thái cho hay. 


Dù giữa bố chồng và nàng dâu tồn tại nhiều điểm không hợp nhau vì khoảng cách thế hệ, nhưng Minh Phương vẫn được gia đình chồng cưng chiều hết mực. Minh Phương cũng thừa nhận bản thân còn thiếu sót khi không thường xuyên vào bếp nấu ăn chiêu đãi bố mẹ chồng. Tuy vậy, hiểu cho tính chất công việc bận rộn của con dâu nên bố chồng không nề hà chê trách, ngược lại rất cảm thông. 

Ông Phúc Thái cho biết: “Quan điểm của hai vợ chồng tôi đều rất tiên tiến, con dâu không nhất thiết phải nấu ăn ngon, chưa biết nấu thì dần sẽ biết nấu, đúng hơn là ai rảnh rỗi thì làm nên chủ yếu là vợ chồng tôi nấu. Khi vợ đi chợ cứ thấy món gì con dâu thích ăn lại cứ bảo tôi tấp vào để mua cho con dâu. Từ ngày con dâu về thì con trai ra rìa luôn”


Tại “Mẹ chồng nàng dâu”, ông xã Nguyễn Phúc Thắng cũng bất ngờ xuất hiện mang theo lá thư chứa đựng nhiều yêu thương của mẹ chồng gửi gắm nàng dâu khiến đôi vợ chồng trẻ xúc động không cầm được nước mắt. Minh Phương và ông xã Phúc Thắng cũng gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến bố mẹ đã luôn san sẻ, cảm thông và tạo động lực giúp hai vợ chồng có được thành công như ngày hôm nay. 

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu phát sóng vào 20g00 thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 55

Bếp nhà mình - Tập 55

Giải nhiệt cuộc sống với “Trà dưa hấu”
Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cuộc hẹn đầu tiên đầy... bất ổn giữa hai nhân vật chính