Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 610

Én Vàng 2021 Thu Hà - Hành trình ngược gió

“Tôi bay được là nhờ sự quyết tâm, lực cản bên ngoài càng nhiều thì sức mạnh bên trong càng bùng nổ”, đó là lời chia sẻ của Thu Hà - Quán quân Én Vàng 2021 trong hành trình cất cánh ngược chiều gió để đạt được thành công ngày hôm nay.

Từ thuở ấu thơ, việc giữ chức vụ lớp trưởng và thường xuyên đứng nói trước lớp khiến cô bé Thu Hà ngày ấy dần trở nên yêu thích và hình thành niềm đam mê với nghề dẫn chương trình.


Trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, Thu Hà chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ khi chị được vinh danh là Én Vàng 2021. Đó chính là bước ngoặt quan trọng đối với nghề dẫn chương trình mà chị theo đuổi. Cảm xúc vinh dự, hạnh phúc xen lẫn bất ngờ vẫn còn đọng lại tâm trí Thu Hà đến tận bây giờ. Khi nhận được giải thưởng cao quý ấy, chị nghĩ rằng bản thân cần nỗ lực rèn luyện và trau dồi nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu.

Đối với tôi, người dẫn chương trình không chỉ dẫn chương trình, mà còn là người kết nối những điều ý nghĩa đến khán giả. Tôi rất ngưỡng mộ những người dẫn chương trình tài năng có thể cùng khóc cùng cười với khán giả, đưa mọi người đi qua nhiều cung bậc cảm xúc”, MC Thu Hà chia sẻ.  


Khi được hỏi suy nghĩ về hai chữ “ngược dòng”, Thu Hà cho biết, không chỉ trong cuộc thi Én Vàng mà trong cuộc sống thường ngày, đôi khi chúng ta phải lội ngược dòng để thành công. Sự lội ngược dòng đòi hỏi chúng ta phải đủ mạnh mẽ, quyết tâm hơn người đi đường thẳng.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng chia sẻ trong chương trình rằng, để lội ngược dòng, người đó phải mạnh mẽ như một chiến binh. Cơ hội ngược dòng trong cuộc thi Én Vàng 2021 đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với khán giả, chứng minh được sức mạnh của những chiến binh. Và Thu Hà là một trong những chiến binh đó. Đối với anh, Thu Hà là một cánh én đa sắc, chịu khó thay đổi bản thân, tiếp cận thông minh và không ngừng biến hóa trong các vòng thi.

Trong năm 2022, MC Thu Hà chia sẻ sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như học thêm nhảy, múa, hát… để trở thành một người dẫn chương trình đa sắc, đa năng hơn. Đối với chị, danh hiệu Quán quân là một bước đệm quan trọng để có thể bay cao hơn trong nghề, chị sẽ tiếp tục giữ lửa và cháy hết mình trong suốt hành trình làm nghề dẫn chương trình.  

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang
Xem thêm