Siêu thị cười

Em muốn làm hoa hậu

Những cuộc thi hoa hậu tổ chức vô tội vạ, nhan nhản khắp nơi với những cái tên “đao to búa lớn”, nhưng chất lượng lại tỉ lệ nghịch với vẻ bề ngoài. Vậy mà vẫn còn rất nhiều người vì danh tiếng mà sẵn sàng chi số tiền lớn cho các cuộc thi nhan sắc ấy.

Hoa hậu quý bà “siêu cấp vũ trụ” Mai Liên bỏ ra rất nhiều tiền để tham gia vào một cuộc thi hoa hậu được quảng cáo rầm rộ nhưng rốt cuộc chỉ có 8 thí sinh tham dự. Kết quả chung cuộc là cả 8 thí sinh... cùng nhau đạt hoa hậu, mỗi người một danh hiệu hoa hậu khác nhau.


Mai Liên rất tức giận nên đòi khởi kiện Khánh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Khánh buộc phải xoa dịu Mai Liên bằng những chức danh tự bịa ra, những bài báo vô thưởng vô phạt đăng trên mạng xã hội, và hứa hẹn về một vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh tầm cỡ thế giới!


Chồng Mai Liên không chịu được sự u mê mù quáng của vợ nên đã bỏ đi. Liệu Mai Liên có kịp nhận ra được chiêu trò của những kẻ lừa đảo hay không? Hạnh phúc gia đình có thể níu giữ được hay không?

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Mai Phượng, Quỳnh Anh, Huỳnh Thiện Trung, Thành Được, Trúc Anh…Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Em muốn làm hoa hậu, phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên