Nhanh như chớp - Tập 10

Elly Trần chinh phục "dốc chết" đầy thuyết phục

Elly Trần giành chiến thắng với phần thưởng 20 triệu đồng từ chương trình Nhanh như chớp, sau khi trả lời chính xác 10 câu hỏi liên tiếp.

Elly Trần lần đầu tham gia gameshow 

Đến với chương trình Nhanh như chớp, “bà mẹ hai con” xuất hiện trong trang phục đầy trẻ trung và năng động. Dù khá e dè với những câu hỏi mẹo của chương trình, Elly Trần vẫn cảm thấy tự tin khi được đồng hành cùng hai thành viên kì cựu, tài năng là danh hài La Thành và Diệu Nhi.

Các thành viên đội Elly Trần - La Thành - Diệu Nhi

Sau khi bị MC Trường Giang "đe dọa", Elly Trần tiến đến với “chiếc xe tử thần” trong tâm trạng đầy lo lắng, kèm theo là sự áp lực trước phần thi khá xuất sắc của đối thủ Đào Bá Lộc trước đó. Những tưởng sẽ gây khó khăn cho cô, thế nhưng Elly Trần lại dễ dàng vượt qua hàng loạt câu hỏi.

Không dừng lại ở đó, Elly Trần còn khiến cả trường quay nóng lên khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và giành luôn chiến thắng phần thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Ngay sau đó, S.T (365) cũng thể hiện rằng mình không hề thua kém đối thủ Elly Trần và đồng đội Đào Bá Lộc. Anh đã phục thù cho Đào Bá Lộc và đem về chiến thắng trong vòng tái đấu với đối thủ đáng gờm - Elly Trần. 

S.T (365) cũng là một đối thủ đáng gờm của Elly Trần

MC Trường Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh với S.T, anh hài hước cho rằng S.T không nên làm ca sĩ mà nên chuyển sang làm nhà khoa học.

Đón xem Nhanh như chớp tập 10 phát sóng lúc 21g, thứ bảy (9/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương