Dương Tử và Thành Nghị ngọt ngào trong "Trầm vụn hương phai"

"Trầm vụn hương phai" với sự hợp tác diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị - những diễn viên trẻ trung, tài hoa và xinh đẹp - sẽ chính thức lên sóng vào 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/3.


Dương Tử và Thành Nghị đảm nhận các vai chính Nhan Đạm và Ứng Uyên Đế quân

"Trầm vụn hương phai" (Tựa tiếng Anh: Immortal Samsara) là bộ phim cổ trang được xây dựng trong một thế giới viễn tưởng. Trong đó, sau trận chiến sáng lập trời đất, 6 giới đã ký hiệp ước hòa bình.

Ngoài mặt, yêu giới và minh giới tỏ ra kính phục tiên giới, quyết không hai lòng. Thế nhưng, ma tộc vẫn luôn âm mưu để lật lọng. Lúc này, thế gian chỉ còn 6 vị thượng thần là Đế tôn Ứng Triệu, 4 vị đế quân và tà thần của ma tộc. Các nhân sĩ ma tộc không ngừng trà trộn vào tiên giới. Vì vậy, cuộc chiến giữa ma và tiên vẫn liên miên không dứt.


Thế giới trong phim được xây dựng huyền ảo nhờ kĩ thuật đồ họa hiện đại

Chuyện phim bắt đầu từ việc giới thiệu Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa đóng) và Nhan Đạm (Dương Tử) - hai đóa hoa sen cùng chung rễ, được Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị) hóa kiếp thành chị em sinh đôi.

Cả hai thuộc Tộc Tứ Diệp Liên Hoa vốn có linh lực hơn người, nhưng là sinh đôi nên một mạnh một yếu. Ban đầu, cơ thể Chỉ Tích yếu đuối hơn em nhưng nhờ chăm chỉ tu luyện, cô đã nhanh chóng trở thành Phó Chưởng sự ở Diệu Pháp Các. Trong khi đó, cô em Nhan Đạm dù thông minh lanh lợi nhưng lại lười biếng tu hành, chỉ thích sưu tầm pháp khí và đam mê viết kịch.


Dương Tử là nữ diễn viên đa tài, cô từng đảm nhận nhiều vai chính ở nhiều thể loại phim khác nhau

Ứng Uyên Đế quân thường xuyên đánh cờ với Bắc Minh Tiên quân ở Huyền Tâm Nhai, nơi Nhan Đạm làm việc. Trong một lần tình cờ, đế quân đã nhận ra trí thông minh, không học mà giỏi của cô.

Lợi dụng lần cô làm vỡ đai lưng của mình, Ứng Uyên Đế quân đã mời cô về hầu hạ trong Diễn Hư thiên cung để âm thầm bồi dưỡng cô thành tài. Một Ứng Uyên Đế quân tính tình lạnh nhạt cao quý khi phải đối mặt với một Nhan Đạm tiên tử dẫu cấp thấp nhưng tính khí bướng bỉnh, hung hăng đã tạo nên nhiều tính huống đầy cảm xúc. 


"Trầm vụn hương phai" là dự án đầu tiên Thành Nghị hợp tác cùng Dương Tử trong các vai chính

Từ những xung đột thường ngày, hai người dần nảy sinh tình cảm. Theo đó, người xem sẽ được chứng kiến những phân cảnh ngọt ngào của hai nhân vật chính. Song vì thiên quy nghiêm cấm, thần tiên không được yêu đương, tình yêu của họ gặp nhiều trở ngại. Hơn nữa, Nhan Đạm vì hóa thân thành người trước thời hạn 100 năm nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

Phải đối mặt với liên tiếp những rào cản ngăn cách, tình yêu của Ứng Uyên Đế quân và Nhan Đạm tiên tử rồi sẽ ra sao? Thông qua câu chuyện phim, "Trầm vụn hương phai" sẽ gửi đến khán giả thông điệp gì?

"Trầm vụn hương phai" - 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7. 

Thiên Bình