KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Dương Thanh Long và câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi xế chiều

Dương Thanh Long là cái tên nổi tiếng trên cộng đồng mạng với thương hiệu “Cà phê muối chú Long”. Không chỉ cung cấp những ly cà phê thơm ngon, câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi xế chiều của ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Ông Dương Thanh Long - chủ thương hiệu cà phê muối

Từng làm nhiều nghề để mưu sinh như phụ bán cà phê, thợ hồ, sơn nước, cửa sắt… ông Thanh Long giờ đây gây ấn tượng với nhiều người khi khởi nghiệp thành công ở độ tuổi U60 với thương hiệu cà phê muối. Từ chiếc xe đẩy cũ kỹ bán cà phê ở quận Tân Bình, hiện tại ông đã mở thêm 12 chi nhánh trong thành phố và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. 

Để nổi tiếng với thương hiệu cà phê muối “gây bão” trên thị trường, ông Thanh Long đã trải qua không ít khó khăn trong cuộc đời đầy thăng trầm. Dù đã lớn tuổi, ông vẫn dành nhiều thời gian và tâm huyết tìm hiểu các công thức pha cà phê trước khi bắt tay vào việc kinh doanh. Bên cạnh đó, ông chia sẻ về cách thức quản lý các chi nhánh. Đây có thể là kinh nghiệm hữu ích dành cho những người đang có ý định khởi nghiệp. 

Ngoài ra, ông mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến các bạn trẻ là “Dù cho vấp ngã thì hãy tiếp tục cố gắng và luôn nở nụ cười trên môi”. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang