Hạnh phúc mãn đường

Đường Nghệ Hân không mặn mà với hôn nhân

"Hạnh phúc mãn đường" (tựa tiếng Anh: The love of happiness) với sự góp mặt của Đường Nghệ Hân, Trần Vỹ Đình, Nguỵ Đại Huân… sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 11g ngày mai (16/1).

Đường Nghệ Hân - nữ diễn viên góp mặt trong nhiều dự án tên tuổi như: "Hậu cung Châu Hoàn truyện", "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện"… - thủ vai nữ chính trong "Hạnh phúc mãn đường". Cô đảm nhận nhân vật Lộ Tiểu Nam - một nữ biên kịch xuất sắc, có cá tính, thích cuộc sống tự do, độc lập và làm chủ cuộc đời mình. 

Bị ảnh hưởng của cuộc sống tân tiến, Tiểu Nam chẳng mấy mặn mà với cuộc sống hôn nhân. Theo quan điểm của cô, hôn nhân không chỉ là hai người yêu nhau cùng thân thể hòa hợp, mà còn có rất nhiều vấn đề cần phải cùng nhau đối mặt và giải quyết. Đó toàn là những vấn đề vô cùng phiền phức, nhức đầu: quan điểm sống, cái tôi cá nhân, tài chính, gia đình đôi bên… Cũng vì thế, Lộ Tiểu Nam đối với hôn nhân luôn tỏ rõ thái độ nghiêm khắc. Chuyện phim bắt đầu có bước chuyển khi Tô Khải Văn, một giảng viên đại học xuất hiện. Không chỉ ấm áp, biết nấu ăn… Khải Văn còn là đại diễn của mẫu người đàn ông hoàn hảo, tính cách hảo, nghề nghiệp hảo. Đặc biệt, với Lộ Tiểu Nam, việc không có người thân của Khải Văn lại càng khiến anh trở nên hoàn hảo. 

Trải qua rất nhiều lần đấu tranh tư tưởng, Tiểu Nam quyết định cùng Khải Văn kết hôn và họ đã cùng có một cuộc sống hoàn mỹ mà cô luôn mong muốn. Nhưng tất cả đột nhiên thay đổi vào một ngày, Khải Văn nói với cô, anh muốn tìm kiếm gia đình bị thất lạc của mình. Tiểu Nam người theo chủ nghĩa hoàn mỹ sẽ phải làm sao để đối mặt với vấn đề này đây? Liệu Khải Văn có tìm thấy được gia đình không? Và khi tìm được gia đình Khải Văn, cuộc sống mới của Lộ Tiểu Nam sẽ thay đổi như thế nào? Sẽ còn bí mật gì sẽ hé lộ tiếp theo nữa? 

Tất cả sẽ được giải đáp trong 72 tập "Hạnh phúc mãn đường". Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (16/1).
Thiên Bình