Siêu thị cười

Đường này của ai?

Sự ích kỷ không bao giờ mang đến một kết quả tốt đẹp, chưa kể vì lợi ích của bản thân mà gây họa cho người khác thì càng đáng lên án.

Bà Tư (Kiều Mai Lý) thuê người sửa chữa lại căn nhà của mình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bà Tư không để vật liệu xây dựng tràn hết ra đường, choán hết lối đi của con hẻm nhỏ, gây ảnh hưởng đến người dân.

Thấy cảnh "chướng tai gai mắt", ông Năm (Hà Linh) sang nhắc nhở, song bà Tư để ngoài tai, còn nói ông Năm lo chuyện bao đồng. 

Khi sự tranh cãi đang đến hồi cao trào thì Hằng (Đại Ngọc Trâm) - con gái bà Tư đi chơi về và bị trượt ngã, chấn thương nặng do va vào những vật liệu bà Tư để ngổn ngang.


Mặc cho con gái lẫn Khải (Tuấn Kiệt) - con rể mình hết lời khuyên nhủ, bà Tư vẫn kiên quyết không dọn dẹp, thậm chí còn thách thức ông Năm kiện mình. 


Liệu rằng bà Tư có thay đổi suy nghĩ của mình hay vẫn tiếp tục "ngang nhiên lấn hẻm"? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Siêu thị cười: "Đường này của ai?" với sự tham gia của các diễn viên: Kiều Mai Lý, Hà Linh, Đại Ngọc Trâm, Tuấn Kiệt, Thiên Phước, Bùi My.

Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Đường này của ai?, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên