Dương Mịch thoát mác bình hoa di động với "Phù Dao Hoàng hậu"

Sau thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, "Phù Dao Hoàng hậu" đã chính thức đến với khán giả truyền hình Việt Nam trong phiên bản lồng tiếng. Phim sẽ được phát sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 4/10.

"Phù Dao Hoàng hậu" là một trong những bộ phim có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp diễn xuất của nàng tiểu hoa đán Dương Mịch. Bởi lẽ, dù luôn được xem như một gương mặt bảo chứng rating cho các tác phẩm truyền hình nhưng khả năng diễn xuất của Dương Mịch vẫn chưa thực sự được đánh giá cao. Nổi tiếng, xinh đẹp và quyền lực là thế, song trong mắt một bộ phận khán giả, nữ diễn viên được coi là "bình hoa di động".

Trong vài năm trở lại đây, Dương Mịch liên tục chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với các bộ phim thành công như: "Cổ kiếm kỳ đàm", "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", "Người đàm phán", "Người phiên dịch"...Hiện tại khả năng diễn xuất của Đại Mịch được đánh giá có những sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt khi cô hợp tác với các đàn anh thuộc phái thực lực. Và tác phẩm mới nhất của nữ diễn viên – "Phù Dao hoàng hậu" cũng không ngoại lệ. Khi được dẫn dắt bởi "Ảnh đế" Nguyễn Kinh Thiên, diễn xuất có hồn của người đẹp khiến không ít người xem phải bất ngờ. Đặc biệt Dương Mịch đã ghi điểm với khán giả khi mặc 6 lớp áo chạy dưới thời tiết nóng hơn 40 độ mà không dùng diễn viên đóng thế trong cảnh đám cưới.Không chỉ lấy được nhiều tình cảm của người xem, mà Dương Mịch ở phim trường còn là một diễn viên thú vị. Bạn diễn chung với cô, Nguyễn Kinh Thiên - được xem là Ảnh đế Kim Mã trẻ nhất từ trước đến nay khi đăng quang ngôi vị này ở tuổi 28 nhờ tác phẩm "Mãnh giáp" (Monga) - đã tiết lộ rằng, Dương Mịch là bậc thầy tình yêu. Nam diễn viên đã bật mí từng được đàn em dạy cách tán tỉnh các cô gái và anh đã bị thu hút khi cô thử làm điều đó: "Cô ấy từng dạy tôi cách tán tỉnh các cô gái. Lúc cô ấy chỉ tôi, không nói quá chứ tôi nổi da gà từ đầu đến chân luôn, cứng hết cả người, phải gọi là có cảm giác". Được biết, Nguyễn Kinh Thiên nhận tham gia "Phù Dao Hoàng hậu" vì muốn hợp tác cùng người đẹp họ Dương: "Tôi nhận lời tham gia bộ phim một phần là vì Dương Mịch, một phần là vì tôi có đọc tiểu thuyết của phim trước. Tôi rất ấn tượng với vai Trưởng Tôn Vô Cực, kiểu người túc trí đa mưu. Tôi muốn thử diễn dạng nhân vật này xem". 

"Phù Dao Hoàng hậu" với sự tham gia diễn xuất của Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lại Nghệ, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm... Đón xem phim vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 4/10. 
Thiên Bình