Gia đình võ thuật - Tập 2

Dương Gia Mỹ bị chú ruột lừa đi... sơn đông mãi võ

Xuất thân là con nhà võ nhưng Trần Sơn (Phạm Hy) lại mê tiền hơn mê võ. Thậm chí, anh chàng còn lợi dụng chính cháu gái của mình - Thanh Hà (Dương Gia Mỹ) để kiếm chác. Và sự việc làm ông Trần Cương (Trung Dân) tức điên...

Đó là một trong những diễn biến chính của "Gia đình võ thuật" tập 2. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (8/1) trên kênh HTV7. Tuần này, người xem đã có thể nhận thấy rõ tính cách cũng như sự khác biệt của Trần Sơn (Phạm Hy), người con thứ ba của ông Trần Cương (Trung Dân). Vừa là một đấng nam nhi, lại vừa xuất thân con nhà võ, ấy vậy mà Trần Sơn rất sợ đánh đấm. Chỉ thích kinh doanh kiếm tiền, anh bắt đầu khởi nghiệp với việc bán dép tổ ong. Để thực hiện mục tiêu, Trần Sơn đã dùng miệng lưỡi ngon ngọt để dụ dỗ anh chị, con cháu mua dép mở hàng, thậm chí cả cha mình cũng không bỏ qua. Tính ham tài này của Trần Sơn nhiều lần khiến ông Cương vô cùng đau đầu.

Nhận thấy tình hình kinh doanh không mấy khả quan, Trần Sơn bắt đầu lập mưu kế lợi dụng chính đứa cháu ruột của mình là Thanh Hà (Dương Gia Mỹ). Thừa biết cô cháu gái này của mình giỏi võ thuật nên anh chàng liền rủ rê cô nàng đi làm... sơn đông mãi võ. Nhân lúc Thanh Hà mải mê múa kiếm thì Trần Sơn lại đi bán dép. Phát hiện mình bị lừa, Thanh Hà tức giận và không ngại trở mặt với người cậu ham tiền của mình. Ở một diễn biến khác, ông Kiều (Lê Nam) lộ rõ là một người đàn ông nhu nhược, yếu đuối. Điều này thể hiện rõ nét qua tai nạn xe đạp với cậu nhóc trong xóm. 

Dù là người bị hại nhưng ông Kiều vẫn bị cậu nhóc... lừa và phải... đền tiền sửa xe. Ngay cả em rể Trần Sơn cũng biết ông Kiều là người dễ gạt nên hết lần này đến lần khác "làm tiền" ông Kiều một cách vô duyên vô cớ. Điều này khiến bà Trần Nam (Thụy Mười) vô cùng khó chịu. Tuy nhút nhát là vậy, nhưng một khi thấy vợ mình bị người đàn ông khác tán tỉnh, ông Kiều giận run người, không ngần ngại đánh tay đôi với người ức hiếp vợ mình. Chính hành động dũng cảm ấy của ông Kiều đã làm thay đổi cách nhìn của bà Nam với chồng mình. 

Đón xem tiếp các tập phim hài hước "Gia đình võ thuật" trên vệt giờ cố định, 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình