Bánh mì ông Màu

Dương Cẩm Lynh đòi ly hôn sau nhiều lần bị chồng "cắm sừng"

Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) đòi chấm dứt cuộc hôn nhân đầy nước mắt với Quốc Cường (Cao Minh Đạt) sau nhiều lần bị cắm sừng.

Càng về sau, "tiểu tam" Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) càng lộ rõ bản chất với đầy những mưu mô, thủ đoạn. Tìm mọi cách phá vỡ tình cảm gia đình Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Trúc Linh đặt một chiếc túi tương tự mà nhân tình dành tặng vợ. Không những thế, cô còn hiên ngang xuất hiện cùng chiếc túi trước mặt Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) để khiêu khích.

Khi phát hiện chiếc túi chồng tặng giống hệt Trúc Linh, Như Quỳnh tức tối đi lại làm rõ chuyện. Tuy nhiên, thay vì tránh né như mọi lần, Trúc Linh công khai luôn mối quan hệ vụng trộm. Ngoài việc nhận đây là chiếc túi "người yêu mua cho", Trúc Linh còn xảo trá "Em nói chị đừng có buồn, cái túi chị đang đeo là em kêu anh Cường mua cho chị đó". Hơn nữa, cô tiết lộ những lần Quốc Cường về nhà muộn là do "bận" ở bên cạnh cô khiến Như Quỳnh uất ức.

Phải khóc quá nhiều trong cuộc hôn nhân bất hạnh, nhân phẩm và tự tôn bị xâm phạm mỗi lần chồng say xỉn và đay nghiến,  chịu đựng những uất ức nghẹn ngào khi thấy chồng "cặp kè" cùng tình nhân... Như Quỳnh quyết ly hôn. Lần này, con gái trưởng của ông Màu (NSND Thanh Nam) không chỉ nghĩ trong đầu mà đã viết đơn thật sự. 

Đọc tờ đơn, Quốc Cường nài nỉ "Anh không chấp nhận đâu, anh yêu em mà Quỳnh". Bỏ ngoài tai những lời ngon ngọt, Như Quỳnh vẫn quyết buông tay và hứa sẽ chia đủ tài sản cho Cường. Rốt cuộc, Như Quỳnh có chia tay Quốc Cường thành công hay lại tiếp tục những ngày tháng hôn nhân mỏi mệt? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình