Ngũ long đại náo - Tập 5

Dư Khánh Vũ nổi da gà vì chuyện đam mỹ với Lương Huy

Kiều Mai Lý tự tay xuống bếp "phục vụ" gia đình; Lương Huy “ghen ăn tức ở” với trai đẹp Dư Khánh Vũ vì hotgirl ảnh thẻ Lan Hương; Lan Hương "nam tính ngời ngời, chơi đá banh giỏi thần sầu...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Ngũ long đại náo" tập 5. Phim vừa lên sóng cuối tuần qua trên sóng HTV7. 

Tập phim tiếp tục diễn biến căng thẳng giữa mẹ chồng và nàng dâu. Đứng trước cảnh hai người phụ nữ mình yêu thương cãi nhau, không khí gia đình như chảo lửa, Ba Nhớ đã nghĩ ra cách âm thầm tặng quà cho mẹ và vợ. Anh lặng lẽ tặng vợ một chiếc đầm, tặng mẹ một trái sầu riêng với suy nghĩ hai người phụ nữ đó tự tặng quà cho nhau, với hi vọng sẽ hóa giải được “cuộc chiến”. Nhưng oái oăm thay, anh tặng nhầm quà. Bà Chín làm ầm ĩ lên khi nhận được cái đầu sexy không đúng tuổi, cô vợ nhận được trái sầu riêng thì giận tím mặt. Cuối cùng, Ba Nhớ chẳng thể hòa giải mâu thuẫn còn khiến hai mẹ chồng - nàng dâu trở nên nghiêm trọng hơn.

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của bà Chín (Kiều Mai Lý thủ vai) và Cẩm Nhung (Bích Trâm) vẫn không hạ nhiệt ngay cả khi Cẩm Nhung ngã bệnh. Vì quá mệt, Cẩm Nhung đã nấu mì gói cho cả nhà ăn đỡ bữa trưa. Nhìn thấy Cẩm Nhung bị bệnh, bà Chín, chị dâu Hai Thương (Phi Nga) và em chồng Út Đợi (Kiều Oanh) không những không thông cảm mà còn nặng nhẹ cô nàng. 

Cuối cùng vì không thể ăn được mì gói nên bà Chín đành kêu 2 cô con gái cưng nấu ăn cho cả nhà. Thế nhưng, Hai Thương và Út Đợi vốn "tiểu thư" hoàn toàn không biết nấu ăn. Thậm chí, Hai Thương từng có lịch sử nấu ăn làm cháy nguyên căn bếp. Cuối cùng, bà Chín Phản Lực đành tự tay xuống bếp và trổ tài bếp núc. Những tưởng sẽ có bữa cơm ngon lành, nhưng Hai Thương và Út Đợi lại thất vọng tràn trề khi món cơm bà Chín nấu vừa mặn vừa dở khiến 2 chị em khóc ròng.

Ở một diễn biến khác, Hữu Tình kêu 2 đệ tử của mình giao thư. Tuy nhiên, Teo (Tống Hoàng Duy) và Nhú (Trần Thanh Chương) lại đưa nhầm thư khiến Tài nhận được thư tỏ tình còn Luyến nhận được thư thách đấu. Nhận được thư, trong khi Anh Tài (Dư Khánh Vũ) nổi da gà vì nghĩ tới chuyện tình đam mỹ với Hữu Tình thì Luyến “tái mặt” vì tức giận và quyết chí tìm Tình để thách đấu khiến anh chàng lãnh đủ.

Lưu Luyến (Lan Hương) vốn dĩ rất thích chơi đá banh, có thể nói cô là một cầu thủ cừ khôi. Trong tập này, đội bóng của Lưu Luyến sẽ có một cuộc thi đấu với đội bóng xóm khác. Vì thế, Lưu Luyến nhanh chóng vào sân và hực hực khí thế để giành chiến thắng cho bằng được. Tuy nhiên, đồng đội Lưu Luyến trình độ í ẹ khiến cô lo sốt vó. May thay, Anh Tài (Dư Khánh Vũ) vào sân cùng Lưu Luyến phối hợp cực ăn ý. 

Cẩm Nhung sẽ mau chóng khỏe lại và chăm sóc gia đình? Mẹ con bà Chín Phản Lực sẽ yêu thương nàng dâu hơn? Đội bóng của Lưu Luyến có giành được chiến thắng? Chuyện gì sẽ tiêp diễn và có nguyên nhân gì khiến Hữu Tình (Lương Huy) tức "xanh mặt"? Đón xem các diễn biến tiếp theo trong "Ngũ long đại náo" vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình