Đông đảo người dân đến tham dự ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam

PHƯƠNG THANH - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/4/2024, 13:37

(HTV) - Sự kiện Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 02 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã được tổ chức tại công viên Tao Đàn - TP.HCM, với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam, thu hút đông đảo người dân đến tham dự và được tư vấn sức khỏe.

Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam được tổ chức với mục tiêu lan tỏa mạnh mẽ tinh thần dinh dưỡng khoa học vận động hợp lý tới nhiều vùng miền, địa phương hơn nữa, đồng thời truyền cảm hứng và cổ vũ người dân thực hiện lối sống năng động, lành mạnh qua phần nhảy khởi động ấn tượng.

Sự kiện Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 02 không đơn thuần là sân chơi để 25 đội đến từ các hội, nhóm dinh dưỡng, thể dục trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh lân cận thi tài, mà còn là ngày hội về sự gắn kết và lan tỏa cảm hứng vận động và thực hành dinh dưỡng.

 Các đội đại diện cho xu hướng rèn luyện đang ngày càng phổ biến là tập cùng nhau và thực hành dinh dưỡng cùng nhau. Tinh thần này giúp mỗi người có trải nghiệm thú vị hơn, kỷ luật bản thân tốt hơn và dễ dàng thành công hơn.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng bố trí 10 gian tư vấn để các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM khám, tư vấn miễn phí cho người dân.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.