Chuông vàng vọng cổ 2023

Đón xem Chung kết 2: Cuộc tranh tài hấp dẫn của 7 giọng ca

Đêm Chung kết 2 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g Chủ Nhật (10/9/2023) trên kênh HTV9.

Sau Chung kết 1 với những ca khúc đầy cảm xúc, 7 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết 2 là Nguyễn Phú Yên, Trần Thị Thanh Thúy, Phan Văn Nhân, Nguyễn Thị Như Ý, Nguyễn Thị Cua, Võ Hoài Minh và Trần Thị Yến Khoa. Hiện tại, các thí sinh đang trong quá trình tập luyện chăm chỉ và hăng say để thể hiện các tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả trong đêm thi sắp tới. 

Theo thể lệ của Chung kết 2, mỗi thí sinh dự thi sẽ trình diễn một bài ca vọng cổ có thời lượng tối đa 8 phút cùng sự hỗ trợ của một nghệ sĩ khách mời. Một số gương mặt từng đạt giải cao tại cuộc thi sẽ kết hợp với thí sinh mang đến nhiều màu sắc cho chương trình như Ngọc Diễm (Chuông vàng 2022), Phạm Huyền Trang (Chuông vàng 2012), Lê Văn Hậu (Chuông bạc 2020), Bùi Trung Đẳng (Chuông vàng 2010)…   

Giai điệu ngọt ngào của các ca khúc “Hậu Giang đẹp khúc tình xuân”, “Bạc Liêu đất trời yêu thương”, “Tình xuân Tây Ninh”, “Tình đẹp mùa chôm chôm”… sẽ được các thí sinh truyền tải với nhiều tâm huyết, tình cảm dành cho quê hương mình. 

NSƯT Phượng Loan, nghệ sĩ Thanh Hằng và NSƯT Trọng Phúc tiếp tục thực hiện sứ mệnh với vai trò là những người thầy truyền lửa đam mê, nâng bước các học trò trên con đường chinh phục Chuông vàng vọng cổ 2023. Sau đêm thi 10/9, 5 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ ghi tên mình vào Chung kết 3 của cuộc thi. 

Chung kết 2 "Chuông vàng vọng cổ" 2023 – cuộc tranh tài hấp dẫn của 7 giọng ca, được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g Chủ Nhật (10/9/2023) trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang