Đội tuyển Olympic Việt Nam về nước sau hành trình tại ASIAD 19

Ban Thể dục Thể thao HTV 27/9/2023, 08:30

Đội tuyển Olympic bóng đá Nam Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài trong lặng lẽ, sau khi dừng bước ở vòng bảng ASIAD19. Tại ASIAD19, tuyển Olympic Việt Nam đã dừng chân ở vòng bảng với kết quả 1 trận thắng và 2 trận thua.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại Côn Đảo nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).
(HTV) - Tại Nhật Bản, hàng chục con đom đóm thắp sáng bầu trời đêm ở núi Ô-rit-xư-mê khi chúng bước vào mùa sinh sản. Có hẳn tour du lịch ngắm đom đóm ban đêm, và luôn đắt khách.
(HTV) - Nhằm hỗ trợ thí sinh tiếp cận những thông tin tin cậy, chính xác, Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng 2024.
(HTV) - Tỉnh Long An đã giới thiệu hai nền tảng thương mại điện tử Chợ Nhanh và COPBEO trên địa bàn huyện nhằm góp phần đẩy mạnh công nghệ số trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
(HTV) - Chiều ngày 20/7, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch Tập Cận Bình đã chia buồn sâu sắc và ghi sổ tang tưởng niệm tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - Gian hàng Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP.HCM đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và các thí sinh thông qua nhiều hoạt động tư vấn trải nghiệm thú vị.
(HTV) - Không gian tư vấn của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại thu hút sự quan tâm của học sinh và phụ huynh tìm hiểu về chính sách học bổng, học phí, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường từ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục của Trường.