Đoàn Hoài Vũ - Nhịp cầu cho những trái tim cô đơn

Đến với "Khoảnh khắc cuộc đời", anh Đoàn Hoài Vũ đã chia sẻ về mô hình kinh doanh mới lạ, kết hợp giữa ẩm thực và "mai mối", góp phần giúp những người cô đơn tìm được trái tim đồng điệu...

Anh Đoàn Hoài Vũ - chủ nhân quán lẩu FA

FA (Forever alone) là từ thường được sử dụng trong nhiều năm gần đây nhằm ám chỉ những người cô đơn. Và những quán lẩu FA giúp những người cô đơn tìm đến với nhau thông qua ẩm thực đã bắt đầu được chú ý nhiều tại một số nước châu Á. Nắm bắt xu thế đó, anh Đoàn Hoài Vũ đã bắt tay vào thực hiện mô hình độc đáo này tại TP.HCM.

Sau khi khách hàng điền form đăng ký thông tin, nhà hàng sẽ bắt tay vào lựa chọn "mảnh ghép" phù hợp với khoảng 80% tiêu chí được đề ra. Sau đó khách hàng sẽ thu xếp thời gian để đến dùng bữa. Bàn ăn được chia làm hai khu vực, khách nữ sẽ ngồi ở một bên và khách nam ngồi bên đối diện. Khi khách ở một trong hai bên gõ cửa và lựa chọn ấn chốt thì cánh cửa gỗ sẽ sập xuống. Trước mặt bạn sẽ xuất hiện một người được chủ quán lựa chọn ngẫu nhiên, chính là người sẽ cùng bạn thưởng thức món ăn thú vị này.

Chia sẻ cùng Khoảnh khắc cuộc đời, anh Đoàn Hoài Vũ cho hay, sau hai tháng triển khai, Lẩu FA đã thu hút khoảng 3000 người đăng ký. Khoảng 5/10 cặp đến quán đồng ý ra về cùng nhau và cho nhau cơ hội để tìm hiểu đối phương. Đối với anh Vũ và những cộng sự, đó đã là một thành công lớn của quán.

Nhắc đến ẩm thực, không thể không nhắc đến người bếp trưởng đã làm nên những món ăn "se duyên" cho các cặp đôi. Đó là anh Vũ Xuân Thái, anh rể của anh Vũ. Khi được nghe anh Vũ kể về kế hoạch kinh doanh Lẩu FA, anh Thái lập tức bị thu hút. Quán ăn phong phú các món ăn từ Việt Nam, Thái Lan đến Hàn Quốc, Nhật Bản... nhằm thu hút các khách hàng đến với quán, không chỉ riêng các đối tượng cần tìm bạn tâm giao...

Anh Đoàn Hoài Vũ cùng anh Vũ Xuân Thái tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý  vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm