Dở khóc dở cười với "Đội cứu hộ bãi biển"

Mùa hè với nắng vàng, biển xanh và sự xuất hiện của những “ngôi sao” cứu hộ bãi biển cùng với những tình huống dở khóc dở cười, "Đội cứu hộ bãi biển" sẽ là bộ phim hấp dẫn khai màn cho mùa hè năm nay.

Sự hợp tác giữa Mitch và Matt đã tạo nên những tràng cười sảng khoái cho khán giả

Mitch Buchannon là đội trưởng đội cứu hộ, anh vốn là người trầm tĩnh và có trách nhiệm với công việc. Để đem lại sự bình yên cho bãi biển tươi đẹp nơi Mitch làm việc, anh không ngại nguy hiểm để cứu người gặp nạn. 

Mitch Buchannon (Dwayne Johnson) - một người luôn có trách nhiệm với công việc

Trái ngược với Mitch, anh chàng cộng sự trẻ tuổi Matt Brody lại là một người nông nổi. Matt là cựu vận động viên Olympic, anh nhận vị trí cứu hộ chỉ với mục đích đánh bóng tên tuổi. 

Với tính cách và quan nhiệm hoàn toàn trái ngược nhau, giữa Mitch và Matt có vô số câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra khi họ cùng hợp tác.

Matt Brody (Zac Efron) nông nổi

Đội cứu hộ bãi biển (Baywatch) phiên bản gốc là series phim truyền hình ăn khách được ra mắt khán giả vào năm 1989. Vì vậy, khi thông tin về những ngôi sao cứu hộ điển trai, dí dỏm được làm lại khiến khán giả háo hức. Liệu câu chuyện về những anh chàng cứu hộ lần này có đủ sức hấp dẫn như phiên bản gốc?

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Dwayne Johnson, Zac Efron, Alexandra Daddario… 

Đón xem bộ phim “Đội cứu hộ bãi biển” phát sóng lúc 19g, chủ nhật (2/6) trên kênh HBO.

Hoàng Minh