Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 241

Đinh Hiền Anh - Cháy hết mình với đam mê ca hát

Khi đang ở đỉnh cao của nghệ thuật, Đinh Hiền Anh giã từ sân khấu, gác lại đam mê ca hát suốt 10 năm vì biến cố gia đình. Để rồi sau đó, cô trở lại, ngọn lửa đam mê vẫn cháy bỏng trong lòng...

Tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Đinh Hiền Anh gây ấn tượng với giọng ca mượt mà, truyền cảm. Cô từng đạt giải nhì Tiếng hát truyền hình Sao Mai 2003 tại Nghệ An và ngay sau đó thành công với danh xưng "nữ hoàng phòng tra". Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian dài, cô gần như "mất tích" khỏi làng nhạc.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Đinh Hiền Anh chia sẻ, biến cố gia đình lúc đó đã gần như quật ngã cô, khiến cô không thể tiếp tục sự nghiệp ca hát được nữa. Nhưng nỗi khát khao được hát vẫn cứ thôi thúc trong lòng, và sau 10 năm, Đinh Hiền Anh đã có sự trở lại thành công nhờ ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt. Không những thế, nữ ca sĩ còn ghi dấu ấn với ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu quý bà tại Nga, tiếp sau đó là ngôi vị Nữ hoàng kim cương 2017. Đinh Hiền Anh chia sẻ những giải thưởng này là kỷ niệm đẹp và là gia vị trong cuộc sống của cô.

Ngoài ra, Đinh Hiền Anh còn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. 70-80% cát-sê đi hát cô dành để làm từ thiện, đa số giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đinh Hiền Anh chia sẻ, tuổi thơ gian nan đã khiến cô có sự đồng cảm sâu sắc với các em nhỏ, nên cô muốn dành những điều tốt đẹp nhất, lan tỏa tình thương và năng lượng tích cực đến các hoàn cảnh kém may mắn xung quanh.

Mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện của Đinh Hiền Anh cùng Khoảnh khắc cuộc đời tai đây:

Đan Quỳnh