Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 363

Đinh Hằng - Nghịch cảnh chỉ là nghịch cảnh khi chúng ta đầu hàng

Đinh Hằng là một cái tên quen thuộc với những người yêu "chủ nghĩa xê dịch". Cô đã đến với "Khoảnh khắc cuộc đời" để chia sẻ về những chuỗi khoảnh khắc đã làm nên một Đinh Hằng travel blogger được yêu mến.

Đinh Hằng đã xuất hiện nhiều lần trong các chương trình, talkshow để chia sẻ về những tháng ngày tuổi trẻ chu du không mệt mỏi của mình. Thế nhưng tại Khoảnh khắc cuộc đời lần này, Đinh Hằng xuất hiện với một tâm thế khác lạ, khi hơn một năm qua, cô phải ngưng "xê dịch" vì đại dịch.

Sau 10 năm, lần đầu tiên Đinh Hằng có được một cuộc sống "bình thường" thật sự. Nếu như trước đây, mỗi năm Hằng đi khoảng 14-15 nước và bỏ lỡ hầu hết các sự kiện quan trọng của bạn bè, người thân xung quanh thì giờ đây, nữ blogger du lịch lại được dịp nghỉ ngơi và trải nghiệm những điều thường nhật tại đất nước của mình. Với Đinh Hằng, đây cũng thực sự là một điều mới mẻ.

Là một người nhiệt huyết, cháy bỏng hết mình với đam mê, Đinh Hằng luôn cảm thấy sự rực rỡ trong mỗi chuyến đi và khao khát được chia sẻ điều đó đến với mọi người. Cô nhận thấy mình như một người sứ giả mang thế giới rộng mở đến cho những "hành khách" chưa có cơ hội đặt chân trải nghiệm những vùng đất mới như mình. 10 năm qua, niềm đam mê của Đinh Hằng vẫn chưa hề hạ nhiệt. "Xê dịch" không chỉ là đơn thuần là đi đó đi đây, với Đinh Hằng, đó là cách cô tiến lên trong cuộc sống, không thoái lui, không sợ hãi.

"Nghịch cảnh chỉ là nghịch cảnh khi chúng ta đầu hàng", đó là thông điệp mạnh mẽ và nhân văn mà Đinh Hằng đã gửi đến khán giả Khoảnh khắc cuộc đời. Mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện với travel blogger Đinh Hằng tại đây:

Đan Quỳnh