Alo phim nghe

Diễn viên "Văn phòng ma nữ" càn quét phim trường HTV

Chưa bao giờ, "Alo phim nghe" có sự góp mặt của đông đảo các diễn viên như thế. Chương trình cuối năm, các nghệ sĩ không chỉ nói chuyện "Văn phòng ma nữ" mà còn lần lượt "tố xấu" nhau trong không khí hài hước và sôi nổi.

Buổi talkshow đầy thú vị này - với sự góp mặt của Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, Quang Thảo, Kim Ngọc, Mai Bích Trâm... - sẽ được phát sóng vào 14g30 ngày 28 Tết (2/2) trên kênh HTV7. 

Các diễn viên trên đều là những gương mặt quen thuộc đang tham gia bộ sitcom "Văn phòng ma nữ". Một bộ phim hài hước chốn công sở - với những thói xấu, ăn quà vặt, thiếu tiết kiệm, sự ganh đua, đi trễ, đùn đẩy công việc đan xen với những tình cảm chân thành giữa tình đồng nghiệp, tình cảm lứa đôi - đang phát sóng lúc 18g05 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9 và được đông đảo khán giả yêu thích. Trong phim, Vũ Ngọc Ánh vào vai La La, một fan cuồng Hàn Quốc. Bất kì cuộc hội thoại nào, La La cũng chen vào một câu tiếng Hàn, và sau đó, cô sẽ bị mọi người "chặt chém" không thương tiếc vì hiểu nhầm ý hoặc vì câu tiếng Hàn bị "phiên" ra nghĩa từ tiếng Việt. Trong khi đó, Anh Tài vào vai Đức, một vua đi trễ, siêu làm biếng, chuyên gia trốn việc và đùn đẩy công việc. 

Kim Ngọc thì hóa thân thành Tiểu Vy, một cô nàng thích đẹp nên hay làm điệu và rất nhiều chuyện. Mai Bích Trâm - cô em út của "Văn phòng ma nữ" - vào vai một cô gái "nói không phanh", phải nhờ cả phòng góp sức để cô chốt lại câu chuyện. Một nhân vật thú vị khác của "Văn phòng ma nữ" là Chuyên (Quang Thảo đóng) - một kế toán hắc ám - vẻ ngoài chuyên cần, chuyên nghiệp nhưng thực ra là chuyên... hành, hành hạ, hạch sách, bắt bẻ đủ điều đối với các thành viên khác trong công ty. 

Mỗi nhân vật một tính cách không chỉ được các diễn viên hóa thân trọn vẹn cho từng tập phim mà còn được "sao chép" nguyên xi trong chương trình "Alo phim nghe" tuần này. Như Quang Thảo nhận định, dường như buổi talkshow là một "đại hội... vạch mặt", nơi các diễn viên kể... xấu nhau, từ chuyện trên phim đến những chuyện hậu trường chưa từng được kể. Bên cạnh những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim, chuyện riêng của các diễn viên cũng sẽ được tiết lộ trên phim trường "Alo phim nghe", từ việc Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài chuẩn bị kết hôn; câu chuyện tình yêu của Kim Ngọc và đạo diễn Lý Khắc Linh; Quang Thảo cũng chia sẻ quan niệm của mình về chữ Duyên, về tình yêu...

Đón xem chương trình đặc biệt sôi nổi và nhiều thông tin thú vị này trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (2/2 - tức 28 Tết) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình