Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Diễn viên Trương Phương - Lấy ước mơ làm đích đến

Đến với nghệ thuận muộn, nhưng Trương Phương vẫn luôn ngày đêm nỗ lực để chạm đến ước mơ lớn của đời mình.

Trương Phương nhận giải Á quân "Gương mặt điện ảnh" 2022

Trương Phương chính thức chạm ngõ điện ảnh với giải Á quân Gương mặt điện ảnh 2022. Để có những phút thăng hoa trên sân khấu, nữ diễn viên đã trải qua quá trình khổ luyện, hóa thân vào nhân vật mọi lúc, mọi nơi. Sau giải thưởng, cô tiếp tục học thêm về diễn xuất để có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình, nhất là trong lĩnh vực điện ảnh.

Diễn viên Trương Phương tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Trương Phương chia sẻ cùng Khoảnh khắc cuộc đời, cô đến với diễn xuất khá muộn. Tuy nhiên, điều kiện không cho phép, Trương Phương chọn cách đi đường vòng để cuối cùng, đích đến của mình vẫn là nghệ thuật. Khi chọn ngành học để theo đuổi sau khi tốt nghiệp phổ thông, Phương chọn ngành Công nghệ thực phẩm và đi làm để tích lũy tài chính, lấy ngắn nuôi dài.

Khi có cơ hội, Trương Phương theo học diễn xuất và sau đó là giải thưởng quý giá năm 2022. Cô chia sẻ, có được thành công này là nhờ sự động viên, ủng hộ của gia đình, nơi cho cô những giá trị tinh thần rất lớn. Đoạn đường phía trước còn dài, nhưng với sự kiên trì, cố gắng, Trương Phương hy vọng mình sẽ sớm có được những vai diễn hay, tỏa sáng trên bầu trời điện ảnh Việt Nam.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh