Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Diễn viên Lâm Thắng - Thay đổi đam mê, chinh phục ước mơ diễn xuất

Từng mơ ước thành cầu thủ bóng đá, Lâm Thắng vô tình phát hiện ra niềm đam mê nghệ thuật và nỗ lực chinh phục niềm đam mê này.

Diễn viên Lâm Thắng

Thuở nhỏ, Lâm Thắng mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, trong những năm cấp 3, trong anh lại nhen nhóm niềm đam mê với nghệ thuật, cụ thể là ca hát. Sau đó, cơ duyên đưa đẩy Thắng đến với lĩnh vực diễn xuất và tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Giành giải Á quân một cuộc thi hài đã mở ra cho Thắng con đường rộng mở để được sống với nghề.

Giờ đây, Lâm Thắng đã có được những thành công bước đầu ở nghề diễn viên, tên tuổi của anh được chú ý nhiều hơn qua các bộ phim, web drama, sân khấu, nền tảng mạng xã hội... Anh ấp ủ mơ ước thực hiện một dự án web drama mang tính chất hành động của riêng mình. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn đang thận trọng chờ cơ hội thích hợp bởi Lâm Thắng không muốn ra mắt một sản phẩm kém chất lượng từ nguồn kinh phí eo hẹp.

Là một diễn viên hài, Lâm Thắng thường mang đến niềm vui và năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Nhưng bên cạnh đó, Lâm Thắng cũng có những giây phút trầm lắng, đầy tự sự với nỗi buồn của riêng mình. Để có được sự cân bằng, anh luôn tìm cách suy nghĩ lạc quan từ những câu nói, lời nhắn nhủ ý nghĩa mà mình góp nhặt được...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh