Gõ cửa thăm nhà - Tập 207

Diễn viên Kim Nhã: Lặn lội tìm bố, trân trọng hạnh phúc hiện tại của bố-mẹ

Diễn viên Kim Nhã đã chia sẻ về tuổi thơ thiếu thốn tình cha, được bù đắp tình thương bởi người cha dượng tốt bụng và tình bạn như một gia đình cùng nhóm BB-BG.

Diễn viên Kim Nhã

Kim Nhã được mẹ cho theo học lớp người mẫu năm 18 tuổi. Đó là cột mốc giúp cô gặp gỡ và có được tình bạn đẹp như mơ với diễn viên BB Trần và sau này là nhóm BB-BG. Sau đó, Nhã thi đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh, và là lứa sinh viên cuối cùng của cố đạo diễn Đoàn Bá.

MC Phan Như Thảo đồng cảm với từng câu chuyện của Kim Nhã

Cơ duyên đưa Kim Nhã đến với con đường nghệ thuật những thành công nhất định. Song song đó là những va vấp trước những sóng gió của nghề người mẫu. Những lúc bế tắc, khó khăn nhất của Kim Nhã luôn có sự hiện diện của BB Trần. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Có chuyện tới là gọi cho BB chứ chẳng biết gọi ai. Chưa bao giờ BB buông tay em". Còn BB Trần cũng gửi đến cô bạn tâm giao lời chân thành: "Hai đứa coi nhau như người thân trong gia đình. Có khó khăn hay biến cố thì hai đứa vẫn chia sẻ với nhau, giúp đỡ lẫn nhau...".

Tình bạn đẹp của Kim Nhã và BB Trần khiến nhiều người ngưỡng mộ

Gia đình riêng của Kim Nhã cũng có nhiều trắc trở khi cô lớn lên mà không biết mặt cha ruột. Đến khi trưởng thành, Kim Nhã mới bắt đầu hành trình tìm lại nguồn cội của mình, sau khi trải qua những giận hờn cha ruột ở tuổi "bồng bột". Gặp lại cha, hiện đang ở Thanh Hóa, Kim Nhã đã dành cho ông nhiều tình cảm, và luôn mong ông hạnh phúc với gia đình mới của mình.

Về phía Kim Nhã, như một sự bù đắp, năm 9 tuổi, nữ diễn viên may mắn có được người cha dượng tốt bụng, thương yêu cô thật lòng. Không may ông đã qua đời sau bạo bệnh cách đây 2 năm, để lại trong lòng đứa con gái không cùng huyết thống nhiều nhớ thương. Giờ đây, điều Kim Nhã mong mỏi nhất không gì hơn là sức khỏe và sự bình an của mẹ, người đã một tay nuôi nấng, chăm sóc cô giữa muôn vàn khó khăn....

Gõ cửa thăm nhà - 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh