Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Diễn viên Kim Hải - Nỗ lực tìm kiếm cơ hội trong nghề nghiệp

Bốn lần thi vào trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM cùng những thăng trầm theo đuổi đam mê, Trần Kim Hải đã lần đầu được nếm quả ngọt do công sức mình vun bồi.

Diễn viên Trần Kim Hải

Với vẻ ngoài gai góc và đậm chất điện ảnh, Trần Kim Hải là gương mặt mới được đạo diễn Lý Hải tin tưởng giao vai Toàn trong dự án Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh. Với Kim Hải, bộ phim là một bước ngoặt lớn trên hành trình theo đuổi đam mê, mang anh đến gần hơn với công chúng, sau nhiều năm miệt mài làm nghệ thuật. Dự án dài hơi và đầy tâm huyết của một tập thể lớn, đặc biệt dưới thương hiệu đầy uy tín mang tên Lật mặt đã cho anh một cơ hội lớn để thực sự sống với điện ảnh.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Kim Hải đã chia sẻ về 4 lần thi tuyển vào trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Với chàng trai trẻ Trần Kim Hải khi đó, ngoài nghệ thuật ra không thể có con đường nào khác. Chính vì vậy, dù thăng trầm, dù gian truân, anh vẫn không từ bỏ. Bên cạnh đó, sự động viên, hy sinh của bà xã cùng sự ra đời của con gái nhỏ đã tiếp thêm động lực cho Kim Hải nỗ lực nhiều hơn trên hành trình sắp tới.

Tổ ấm của diễn viên Trần Kim Hải

Trần Kim Hải tâm sự, nghề diễn cho anh nhiều cơ hội để sống với nhiều cuộc đời khác nhau. Trong thời gian tới, anh luôn mong chờ một vai diễn hiền lành, điềm đạm trên màn ảnh, cũng như cơ hội để phát triển niềm đam mê ca hát của mình.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh