Diễn viên Kim Đào: Cố gắng tuyệt đối vì đam mê

Một gia đình tan vỡ trong quá khứ, một tuổi thơ bất hạnh, một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, diễn viên Kim Đào đã làm thế nào để vượt lên trên số phận?


Hai mẹ con diễn viên Kim Đào (Ảnh: Soha)

Trước đây, đã có nhiều chương trình khai thác cuộc sống đời tư của diễn viên Kim Đào, những bất hạnh trong quá khứ mà cô đã trải qua. Đã có nhiều nước mắt, nhiều tủi hờn được khán giả chứng kiến trong từng chương trình. Thế nên, đến với chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" kỳ này, điều mà Kim Đào mang đến là nụ cười, niềm vui và đam mê của cô dành cho nghiệp diễn xuất.

"Diễn viên" - danh xưng mà đã có thời mỗi khi nghe ai gọi mình là Kim Đào lại giật mình. Bởi lẽ, so với các cô chú, anh chị và bạn bè trong nghề, cô không được đào tạo bài bản. Câu nói "người không chọn nghề mà nghề chọn người" đúng với Kim Đào hơn bao giờ hết. Cô gái quê nghèo, quanh năm chỉ lăn lộn với công việc tay chân, quét dọn bỗng chốc trở thành diễn viên hài được nhiều người biết đến.

"Ngày đó, anh người quen muốn thi chương trình hài nhưng không có ai phụ diễn. Ảnh rủ em đi, bao tiền xe, chi phí này kia. Được lên tivi mà, nghe mê lắm anh. Mà xui rủi sao, ảnh rớt, còn em đậu. Vậy là em cứ thi tiếp thi tiếp cho đến top 4. Chuyện kể lại thì vừa vui vừa buồn. Buồn vì khi đó phải giữ bí mật kết quả chương trình mà em bị mất việc phụ giúp dưới quê" - Kim Đào nhớ lại.

Và rồi, sau một đêm khi tập 1 của chương trình lên sóng, cuộc đời của Kim Đào từ nay sang một trang mới. Niềm vui đã thật sự đến với mẹ con cô chưa? Những tủi hổ, nhọc nhằn có thôi đeo đuổi Kim Đào?

Thanh Nhàn