Gõ cửa thăm nhà - Tập 177

Diễn viên Kiều Trinh và những góc khuất chưa tỏ bày

Sau bao biến cố của cuộc đời, diễn viên Kiều Trinh chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên cùng cha già và các con, hiếm hoi tiết lộ những góc khuất trong hôn nhân.

Kiều Trinh là gương mặt ấn tượng trong nhiều dự án điện ảnh

Diễn viên Kiều Trinh sinh năm 1976, được khán giả yêu thích qua những bộ phim điện ảnh đậm chất nghệ thuật như: Mùa len trâu, Bi ơi đừng sợ, Song lang... Tuy thành danh với nghiệp diễn nhưng ít người biết, Kiều Trinh vốn xuất thân là một thợ may và chưa từng được đào tạo bài bản về diễn xuất. 

Trò chuyện cùng MC Ngọc Lan, Kiều Trinh tiết lộ sự nghiệp diễn xuất của chị bắt đầu từ vai diễn ấn tượng trong bộ phim Mùa len trâu, khi ấy tuy không được đào tạo qua trường lớp nhưng nhờ năng khiếu diễn xuất, nữ diễn viên đã vượt qua hơn 800 ứng cử viên để nhận vai diễn chính của bộ phim.

Diễn viên Kiều Trinh bên người thân tại cửa hàng áo dài của mình

Dù thành công trong sự nghiệp, nhưng diễn viên Kiều Trinh lại gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Được biết, sau khi chia tay người chồng đầu tiên, diễn viên Kiều Trinh ngậm ngùi tay trắng cùng con gái bước ra khỏi nhà. Một thời gian sau, Kiều Trinh gặp gỡ, yêu thương và sống cùng người chồng thứ hai. Tuy nhiên, chị lại rơi vào bi kịch: “Cuộc sống tình cảm với người thứ 2 như địa ngục trần gian, lúc đó tôi rất sợ, tôi trốn cuộc sống và sợ gặp người đó. Khi ấy tinh thần, sức khỏe ảnh hưởng và tôi bị bệnh rất nặng nhưng không cho ai biết” - Kiều Trinh xót xa nói.

Kiều Trinh rơi nước mắt cho biết chính nhờ con gái Thanh Tú đã kéo cô vực dậy sau mọi khổ đau. Sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong đời, hiện tại ở tuổi U50, chị đã có được cuộc sống an ổn, bình yên hơn. Bên cạnh công việc diễn xuất, Kiều Trinh vẫn tiếp tục với công việc thiết kế - may áo dài. 

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh