Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 543

Diễn viên Hồ Nguyễn Thúy Quỳnh - Cố gắng không bao giờ là quá muộn

Gây ấn tượng trong cuộc thi "Gương mặt điện ảnh 2018", nữ diễn viên Quỳnh Hồ với phương châm cháy hết mình với đam mê. Cô luôn không ngừng nổ lực để trở thành một diễn viên thực lực.

 Quỳnh Hồ gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn cá tính

Khoảnh khắc đáng nhớ Quỳnh Hồ chọn là thời điểm cô tham gia vào một lớp học chính quy ở Sân khấu kịch Hồng Vân. Đó là một lớp học với số lượng học viên đăng kí mấy trăm, nhưng chỉ có thể chọn mấy chục người và cô may mắn là một trong số đó. Bình thường khóa học này chỉ cần hai năm là hoàn thành nhưng khóa của cô lại kéo dài năm năm vì nhiều lý do.

Năm học thứ tư Quỳnh Hồ muốn dừng lại thì thầy Hữu Châu đã nói rằng, nếu cô bỏ cuộc thì đừng nhìn mặt ông. Vốn là một cô học trò rất quý và xem thầy như cha, khoảnh khắc nghe câu nói ấy cô rất đau lòng. Cô cho biết không phải ai thầy cũng nói câu đó bởi vì thầy đã đặt kỳ vọng vào cô rất nhiều. Sau đó, cô đã xin lỗi thầy và xóa bỏ hoàn toàn ý nghĩ bỏ cuộc. 

Thầy Hữu Châu hy vọng cô sẽ thành công hơn trong sự nghiệp

Nếu không có câu nói của thầy có lẽ sẽ không có Quỳnh Hồ của ngày hôm nay. Trong chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" thầy Hữu Châu cũng đã gửi gắm nguyện vọng của ông đến với cô. Ông hy vọng Quỳnh Hồ theo nghề sẽ được ơn trên đãi ngộ nhiều hơn và mọi việc được như ý muốn của cô.

Khi chính thức bước chân vào nghề diễn, cô đã gây ấn tượng với khán giả màn ảnh qua nhiều bộ phim sitcom. Quỳnh Hồ chia sẻ bản thân cô thường không hay kiềm chế tốt cảm xúc của bản thân. Nhưng những cảm xúc cô mang đến cho khán giả qua các vai diễn là việc cô thấy mình làm được tốt nhất. 

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương