Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 163

Diễn viên hành động Kim Dung - Nỗ lực nâng tầm giá trị bản thân

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, diễn viên Kim Dung đã có những phút trải lòng về niềm đam mê và quyết tâm trong nghề, điều đã giữ chân cô với công việc đầy mạo hiểm suốt 12 năm qua.

Diễn viên Kim Dung

Năm 2013, bộ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây tiếng vang với công chúng bởi kịch bản hấp dẫn và dàn "mỹ nhân hành động". Bên cạnh những tên tuổi khá tiếng tăm lúc bấy giờ là một cái tên ít nhiều xa lạ - Kim Dung. Sau vai Liễu Thị của Mỹ nhân kế, Kim Dung bắt đầu được chú ý nhiều hơn, và bước ra khỏi danh xưng cascadeur (người đóng thế) để có thể tự tin đảm nhận nhân vật trên phim. 

Kim Dung vai Liễu Thị (áo xanh dương) trong "Mỹ nhân kế"

Đến hôm nay, sau 12 năm theo đuổi lĩnh vực hành động - cascadeur, Kim Dung vẫn giữ nguyên ngọn lửa đam mê như những ngày đầu cô bước chân vào nhóm cascadeur Quốc Thịnh. Bằng giọng nói dịu dàng nhưng ánh mắt đầy khí chất, Kim Dung đã trải lòng với người kết nối MC Thanh Thảo về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời, giúp cô nhận định được giá trị bản thân cùng với nỗ lực để nâng tầm giá trị suốt nhiều năm qua.

Kim Dung và thầy Quốc Thịnh (Chủ nhiệm CLB Cascadeur Quốc Thịnh)

Đến khi có gia đình, trở thành một người mẹ, Kim Dung vẫn chưa vơi đi chút nào tình yêu đối với nghề diễn, cụ thể hơn là các vai hành động. Tuy ông xã rất thấu hiểu và tôn trọng con đường của vợ, nhưng sự hồn nhiên của con cũng đôi khi khiến cô chạnh lòng. Cô tâm sự, con trai nhỏ đã nhận thức và biết xót xa mỗi khi nhìn thấy mẹ bị thương. Những lúc đó, suy nghĩ "dừng lại hay bước tiếp" lại thoáng qua trong tâm trí. Để rồi, cô lại quyết định sẽ đi tiếp, sẽ lại theo đuổi những giá trị mà bản thân đã cố công gầy dựng trong suốt nhiều năm qua...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm
Trần Tuấn Đạt - Chàng giảng viên trẻ không ngừng tạo ra những khoảnh khắc cuộc đời