Khoảnh khắc cuộc đời

Diễn viên - Đạo diễn Bảo Chu: Khi thị phi là chất xúc tác

Con đường làm nghệ thuật của Bảo Chu tuy đã gặp nhiêu chông gai, nhưng chính từ những khó khăn đó đã khiến anh trường thành hơn, nỗ lực hơn và đã đạt được thành công khiến nhiều người khâm phục.

Diễn viên - Đạo diễn Bảo Chu

Cũng giống như nhiều diễn viên trẻ khác, Bảo Chu không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi đến với nghệ thuật bởi phần lớn các bậc cha mẹ ở thế hệ trước đều mong con mình có một công việc ổn định. Đi ngược lại truyền thống gia đình là một điều khó khăn với chàng trai trẻ Bảo Chu. Chính vì thế, anh không cho phép mình dừng lại, phải luôn nỗ lực đi về phía trước để thành công, để tạo niềm tin cho cha mẹ về con đường mà mình lựa chọn.

Bảo Chu luôn ghi nhớ lời dặn dò của mẹ, dù có như thế nào con cũng không được đánh đổi. Để rồi có những lúc tưởng chừng như gục ngã bởi sóng gió trong nghề, anh vẫn cố gắng vươn lên bằng thực lực của bản thân. 

Khi đã có nhiều vốn liếng trong nghề diễn, Bảo Chu tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn. Với vai trò mới này, anh luôn tìm kiếm những đề tài, những cách thể hiện mới mẻ để truyền tải những thông điệp giá trị đến khán giả. Đặc biệt, anh không cho phép mình qua loa, hời hợt mà luôn đầu tư vào tác phẩm với tất cả tâm huyết để có thể ra mắt khán giả những sản phẩm chỉn chu nhất có thể. Bảo Chu mong muốn với những tác phẩm của mình về nạn phá thai, hay về sự thị phi của người đời, khán giả sẽ tự ngẫm cho mình một chút gì đó và dần đổi thay...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Nguồn: Trung tâm Tin tức