Gõ cửa nhà sao - Mùa 5 - Tập 4

Diễn viên Anh Tài tiết lộ bản thân bị "trầm cảm sau sinh"

Chương trình "Gõ cửa nhà sao" đã ghé thăm lại gia đình vợ chồng diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh và lắng nghe chia sẻ về những điều họ đang ấp ủ.

Vợ chồng diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh

Gõ cửa nhà sao đã từng có dịp đến nhà vợ chồng Anh Tài - Ngọc Ánh, tuy nhiên khi đó diễn viên Anh Tài đang bận đi phim. Trong lần trở lại này, MC Hoàng Rapper đã gặp được cả hai vợ chồng và cùng nghe họ tâm sự về quãng đường đồng hành cùng nhau.

Món quà bất ngờ của chương trình "Gõ cửa nhà sao" dành cho cặp đôi

Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh kết hôn năm 2019, sau nhiều lần chia tay. Họ có một con gái 5 tuổi tên Bảo Bối. Ngoài công việc diễn xuất, cặp đôi còn được cộng đồng mạng biết đến với những video clip hài hước trên mạng xã hội. Những vấn đề nóng hổi, đang tạo xu hướng được cả hai nhạy bén cập nhật và linh hoạt biến hóa thành những câu chuyện vui nhộn do chính họ thể hiện. Vợ chồng Anh Tài - Ngọc Ánh cho biết, trong thời gian gần, họ sẽ tập trung vào những dự án cá nhân, được đầu tư nghiêm túc và chu đáo hơn.

Cặp đôi thường sáng tạo nhiều nội dung hài hước trên mạng xã hội

Đằng sau nguồn năng lượng tích cực mà cặp đôi mang đến cho khán giả, họ cũng đã từng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc khi về chung một nhà, nhất là sau khi sinh con. Anh Tài vốn là một anh chàng ham vui, nhưng từ khi có vợ con, anh đã hoàn toàn thay đổi, với mong muốn có thể đem lại hạnh phúc đủ đầy cho gia đình nhỏ. Đặc biệt, ông bố bỉm này còn tiết lộ từng bị "trầm cảm sau sinh" cùng với vợ, dẫn đến nhiều lúc ngồi ngây người ngay giữa trường quay.

Gõ cửa nhà sao - Mùa 5, 21g10 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh