Alo phim nghe

Diên Hy công lược và câu chuyện bản quyền

"Diên Hy công lược" đã phát sóng được hơn nửa chặng đường. Thời gian qua, bộ phim gây sốt không chỉ bởi nội dung câu chuyện, dàn diễn viên, trang phục... mà còn bởi những vấn đề lớn nhỏ quanh câu chuyện bản quyền phim.

Theo đó, "Alo phim nghe" tuần này sẽ cùng bàn tròn về bộ phim "Diên Hy công lược" và câu chuyện bản quyền phim. Một điều khá thú vị là, trong số này, MC Như Quỳnh sẽ trở thành khách mời, và thay thế cô trong vai trò MC sẽ là diễn viên Hồ Bích Trâm. 

17g chiều nay (14/9), tập 52 của phim sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7. Lúc này, Ngụy Anh Lạc đã trở thành Lệnh tần, được Càn Long sủng ái nhất trong tất cả các phi tần. Trong khi đó, Phó Hằng cầm quân trong ba năm, đại thắng trở về. Những tưởng sẽ dùng chiến công để cầu xin Hoàng thượng ban hôn cùng Ngụy Anh Lạc, không ngờ, cảnh xưa còn đây mà người xưa đã không còn như trước. 

Tập 51 - phát sóng 17g chiều qua (13/9) - là tiếng lòng bi ai của Phó Hằng, những giọt nước mắt của chính nhân quân tử trước tình yêu đã vĩnh viễn không thể đạt được; là những bước đi chắc chắn của Ngụy Anh Lạc trong hậu cung. Con đường phía trước đang chờ đón Ngụy Anh Lạc sẽ như thế nào? Cô có thể mạnh mẽ vượt qua những cạm bẫy chốn hậu cung? 

Trước đó, dư luận - đặc biệt là cư dân mạng - đã có những phản ứng gay gắt liên quan đến vấn đề bản quyền của "Diên Hy công lược". Vấn đề cốt lõi của sự việc này là gì? Câu trả lời sẽ có trong cuộc trò chuyện của "Alo phim nghe" tuần này. Từ đó, thói quen nên có và việc hình thành văn hóa sử dụng các sản phẩm truyền thông giải trí trên Internet cũng sẽ được đề cập đến. 

Những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim "Diên Hy công lược" và những câu chuyện khác có liên quan sẽ được bàn luận trong "Alo phim nghe" tuần này. Đón xem chương trình vào 14g30 thứ bảy (15/9) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình